3 loại dược giúp tăng cường hệ miễn dịch


3 loại dược giúp tăng cường hệ miễn dịch

Cùng khám phá 3 loại dược giúp tăng cường hệ miễn dịch

Cuộc sống trên Trái đất là một nỗ lực căng thẳng cho tất cả các sinh vật sống. Căng thẳng này cung cấp một kích thích ứng với thực vật và động vật khỏe mạnh hơn và đàn hồi hơn. Một số loại thảo mộc đã thích nghi qua nhiều thế kỷ để có tính chất miễn dịch nâng cao đáng kinh ngạc. Tỏi, rau húng quế và gừng là một vài loại thảo mộc miễn dịch, tăng cường mạnh mẽ. Tất cả cuộc sống trong tự nhiên phải bảo vệ bản thân liên tục từ các yếu tố gây stress và môi trường. Điều này bao gồm sự thay đổi sâu thời tiết, vi sinh vật, ánh sáng tia cực tím…. Các loại thảo mộc và thực vật đã thích nghi với khả năng kháng khuẩn và chất chống oxy hóa mạnh mẽ để cung cấp cho họ một lợi thế sinh tồn. Khi chúng ta tiêu thụ các loại thảo mộc, chúng tôi được hưởng lợi từ sự thích nghi miễn dịch, tăng cường.

Dưới đây là 3 loại dược giúp tăng cường hệ miễn dịch

Tỏi

Tỏi là một loại thảo mộc hăng và một kháng sinh tự nhiên của thiên nhiên. Do các chất dinh dưỡng có chứa lưu huỳnh mạnh mẽ và chất kích thích miễn dịch trong tỏi, nó được phân loại như một loại thảo mộc superfood. Tiêu thụ tỏi hàng ngày có thể là một trong những biện tốt nhất chống lại nhiễm trùng và bệnh viêm dựa trên. Tỏi có chứa hơn 100 thành phần hoạt tính sinh học bao gồm alliin, allicin, alliinase và hợp chất lưu huỳnh độc đáo. Khi tỏi được nghiền hoặc nhai, nó buộc các Allin và allinase enzyme với nhau và gây ra một phản ứng hóa học để sản xuất allicin. Allicin và các hợp chất lưu huỳnh dựa trên hành động như kháng sinh mạnh, thuốc kháng virus và kháng nấm có tác dụng kích thích miễn dịch không thể tin được.

tỏi

 

Ngoài ra, tỏi cũng được sử dụng để làm giảm huyết áp, cholesterol, và giúp ngăn ngừa, đảo ngược bệnh ung thư.Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy tỏi sẽ mạnh hơn tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh hơn so với thuốc kháng sinh penicillin và tetracycline phổ biến. Nó cũng rất hiệu quả chống lại virus và nấm men như Candida . Tỏi cũng là rất mạnh tiêu diệt các tế bào khối u trong dạ dày, đại tràng, vú và tuyến tiền liệt ở các khu vực khác. Các hợp chất lưu huỳnh cũng có hiệu quả tại giải độc kim loại nặng như thủy ngân, chì và nhôm.

Rau húng quế

Dầu rau húng quế là một loại kháng sinh tự nhiên cực kỳ mạnh mẽ. Rau húng quế đã được tìm thấy trong một nghiên cứu gần đây cho là tốt hơn so với tất cả 18 loại thuốc kháng sinh đang được sử dụng trong điều trị các bệnh nhiễm trùng tụ cầu khuẩn MRSA đáng kể.

Rau húng quế

Các phenol mạnh mẽ chất chống oxy hóa tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, virus và nấm men. Bộ Nông nghiệp Mỹ đứng năng chống oxy hóa oregano của bất cứ nơi nào từ cao hơn so với bất kỳ loại thảo dược khác từ 3 đến 20 lần. Oregano có bốn lần sức mạnh chống oxy hóa của quả việt quất, 12 lần so với cam và 42 lần so với quả táo. Rau húng quế dầu đã được cổ điển được sử dụng như một chất khử trùng, một sự trợ giúp cho tai, mũi, họng, nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm candida và bất kỳ loại vi khuẩn hoặc tình trạng virus. Ngoài ra, nó có tác dụng ức chế trung gian gây viêm và sản xuất tế bào ung thư. Dầu rau húng quế là mạnh hơn các loại thảo dược khô; Tuy nhiên, phiên bản khô vẫn còn chứa nhiều lợi ích sức khỏe mạnh mẽ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng carvacrol, một chất chống oxy hóa phenol trong oregano , có hoạt tính kháng viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ khi áp dụng vào thực phẩm hoặc đưa vào bổ sung hình thức. Rau húng quế cũng chứa acid rosmarinic có đặc tính chống ung thư rất mạnh.

Gừng

Siêu thảo mộc đáng kinh ngạc này là lần thứ 13 trong danh sách chất chống oxy hóa. Gừng được gồm một số loại dầu dễ bay hơi mà cung cấp cho nó hương vị đặc trưng của nó và mùi hôi: zingerone, shogaols và gingerols. Những loại dầu này là kháng khuẩn mạnh, kháng virus, kháng nấm, chống ký sinh trùng đại lý. Ngoài ra, nó ức chế sự hình thành tế bào ung thư trong khi bắn lên khả năng bẩm sinh của cơ thể chúng ta để tiêu diệt các tế bào ung thư trước đây hiện nay.

Gừng

Gừng được phân loại như là một (khí đường ruột giảm) tống hơi và chống co thắt đường ruột (làm dịu đường ruột) trong khi gây ruột khả năng vận động. Gừng được biết đến để giảm sốt liên quan đến buồn nôn, say tàu xe và cảm xúc của “ốm nghén”. Ngoài ra, nó giúp hỗ trợ trong việc sản xuất mật, làm cho nó đặc biệt hữu ích trong việc tiêu hóa chất béo.

Gừng cũng là một phần quan trọng của một hợp chất tự nhiên giảm đau. Một hợp chất gọi là 6-gingerol đã được chứng minh để ức chế đáng kể việc sản xuất của một phân tử nitơ có hoạt tính cao, oxit nitric, mà nhanh chóng tạo nên một peroxynitrite gốc tự do nguy hiểm. Ngoài ra, gừng giúp bảo vệ cửa hàng của cơ thể của glutathione, mà là một chất chống oxy hóa mạnh và gốc tự do

Bình luận facebook
3 loại dược giúp tăng cường hệ miễn dịch 5.00/5 (100.00%) 1 vote