5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà


5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Tôi nhớ những ngày khi tủ thuốc của tôi đã được lấp đầy các loại thuốc cùng với thuốc theo toa. Những ngày đó đã qua. Đây là năm các nhà bếp hàng đầu của gia đình tôi sử dụng cho sơ cứu và chăm sóc sức khỏe.

Dưới đây là 5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Giấm táo

Giấm táo là tuyệt vời. Nhiều người nói công dụng của nó như là một phòng ngừa bệnh. Nó giúp giữ cho đường ruột khỏe mạnh. Ngoài ra tại các dấu hiệu đầu tiên của nhiễm trùng tai, người ta sử dụng một ống nhỏ để lấp đầy ống tai với giấm táo. Giấm rượu táo diệt vi khuẩn và nhiễm nấm. Ngoài tai, giấm táo bôi trực tiếp sẽ giết chết nhiễm nấm trên da, kể cả bàn chân của vận động viên.

giấm táo

Giấm táo – 5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Đau cổ họng mà súc miệng với giấm táo thì cổ họng của bạn sẽ không bị tổn thương mà cảm thấy dễ chịu. Dấm rượu táo là một chữa bệnh lâu đời cho muỗi cắn.

Đối với bệnh nhiễm nấm âm đạo chỉ cần sử dụng 2 muỗng canh giấm táo với 8 muỗng nước lọc. Thoa vào mụn và mụn trứng cá để diệt vi khuẩn và khôi phục độ pH thích hợp cho da.

Tỏi đen

Tỏi đen là chất kháng khuẩn, kháng nấm và ký sinh trùng. Ai cần dùng kháng sinh khi chúng ta có tỏi đen? Tại các dấu hiệu đầu tiên của bệnh, nhai tỏi đen. Nó không dành cho người yếu tim, tôi đồng ý. Nhưng thực hành giúp. Một trong những nỗ lực đầu tiên của tôi tại tự nhiên y học là đặt một tép tỏi đen nhỏ vào tai tôi để điều trị nhiễm trùng tai. Đừng làm việc đó.

tỏi đen cô đơn

Tỏi đen – 5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Nhai tỏi đen cho bất kỳ nhiễm trùng toàn thân. Tốt hơn, sử dụng tỏi đen thường xuyên và nhiều trong chế độ ăn uống của bạn để chăm sóc phòng ngừa. Tỏi đen có thể được thái hạt lựu lên và được sử dụng để điều trị nhiễm nấm da.
Chèn một củ tỏi tươi vào âm đạo vào ban đêm được cho là để giúp đỡ với một số bệnh nhiễm trùng âm đạo. Để thu hồi dễ dàng hơn, may một chuỗi thông qua các lõi.

Rất ít những thứ như nhẹ nhàng cho da như nha đam. Lấy một ít nha đam và thoa một vết bỏng nha đam sẽ làm da bị ảnh hưởng trở nên mịn màng hơn.

Dầu dừa

Dầu dừa là chất kháng khuẩn và kháng nấm, và nó là như vậy nhẹ nhàng cho bất kỳ vấn đề về da. Bạn có thể thêm các loại tinh dầu để điều trị nấm móng tay

dầu dừa

Dầu dừa – 5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Dầu dừa là tốt cho răng và nướu răng và được báo cáo để làm trắng răng. Nó có thể được sử dụng như một loại kem đánh răng một mình hoặc sử dụng như một cơ sở với các thành phần khác.

Gừng tươi

Một trong những loại gừng nổi tiếng là có khả năng chữa bệnh buồn nôn. Trong khi tỏi là kỳ diệu cho làm sạch cơ thể của ký sinh trùng, vi rút và vi khuẩn, nó có thể gây ra buồn nôn nặng. Thực hiện theo tỏi với gừng để làm dịu dạ dày.

Nếu gừng tươi được lấy tại các dấu hiệu đầu tiên của chứng đau nửa đầu, nó sẽ ngăn chặn một cơn đau nửa đầu trước khi nó có thể nắm lấy. Nước gừng tươi với táo hay táo và cà rốt

Gừng tươi

Gừng tươi – 5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà

Bình luận facebook
5 nguyên liệu nhà bếp cho tủ thuốc y tế tại nhà 5.00/5 (100.00%) 1 vote