5 thực phẩm giúp cải thiện khả năng sinh lý


5 thực phẩm giúp cải thiện khả năng sinh lý

Khả năng tình dục nhiều hơn là chỉ “được trong tâm trạng.” Có rất nhiều cách mà bạn có được sẵn sàng cho một đêm ân ái đầy đam mê, nhưng một khi hoạt động bắt đầu, nó có thể được trên tất cả các quá nhanh chóng.

Mặc dù nó thường được coi là một vấn đề của người đàn ông, ăn các loại thực phẩm phải có thể giúp cả hai người đàn ông và phụ nữ có được vào khu vực và ở lại đó lâu hơn, cho dữ dội hơn, đam mê, và lâu dài quan hệ tình dục.

Một lưu ý chung về dinh dưỡng

Nếu không can thiệp sâu quá xa vào nó, văn học từ WebMD để khám phá chế độ ăn uống tốt nhất cho quan hệ tình dục là một trong đó dẫn đến một lối sống lành mạnh. Các cơ thể khỏe mạnh, tốt hơn nó sẽ hoạt động như nó “tập thể dục”, nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các khối để tình dục tuyệt vời (ở người lớn hoạt động tình dục lành mạnh) là tâm trạng, không phải thực phẩm. Ở phù hợp, và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân và có quan hệ tình dục tốt hơn. (Tuy nhiên, không bao giờ quên rằng đối tác của bạn yêu như thế nào bạn nhìn bất kỳ cách nào.)

5 thực phẩm giúp cải thiện khả năng sinh lý

5 thực phẩm giúp cải thiện khả năng sinh lý

Hãy giây phút thân mật của bạn lâu hơn, mạnh mẽ hơn và nóng hơn

Nó có thể được dễ dàng để quên đi rằng trái tim mình, tình dục là một tập thể dục cardio, loại giống như đi chạy bộ hoặc đánh elip. Cũng giống như một người nào đó nhận được sẵn sàng để đi tập thể dục hay một vận động viên đã sẵn sàng để chạy marathon, dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết để nhận được kết quả gợi cảm nhất có thể. May mắn thay, cũng giống như các nhà dinh dưỡng thể thao đã xác định được các bữa ăn tối ưu cho kết quả tốt nhất trong một hoạt động, các nhà dinh dưỡng đã phát hiện ra thức ăn cũng quan hệ tình dục sẽ tăng cường khả năng chịu đựng của bạn trên giường.

Các tin tốt là mỗi loại thực phẩm này là ngon cũng đem lại cho bạn và đối tác của bạn chịu đựng để giữ tình yêu trên. Các tin tức tốt hơn là không giống như chạy marathon, bạn sẽ thực sự cố gắng thích những thực phẩm quan hệ tình dục và nhìn thấy kết quả cho chính mình.

5 thực phẩm để cải thiện đời sống tình dục của bạn

Thực phẩm giàu vitamin B-12

Bất kỳ thực phẩm giàu vitamin B-12 sẽ giúp cơ thể sản xuất năng lượng và với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, đó là dễ dàng để có được nhiều hơn B-12 vào chế độ ăn uống của bạn. Các tùy chọn này bao gồm trứng, sò, thịt bò, trứng cá muối và đậu phụ tăng cường.

Một khi bạn đã có B-12 bữa tiệc của bạn, bạn có thể mong đợi tăng lưu thông máu và sức mạnh. Nó cũng giúp nâng cao tâm trạng.

Những gì để ăn : thịt bò nướng xiên thịt thăn

Hàu sống

Những huyền thoại về hàu là tốt cho bạn ở trên giường là đúng sự thật! Hàu rất cao trong kẽm, giúp kích thích testosterone, có ích cho việc xây dựng và duy trì ham muốn ở cả nam giới và phụ nữ. Họ cũng cung cấp các axit amin mà có liên quan đến ham muốn tình dục và omega-3 giúp giữ cho bạn trong tâm trạng. Họ cũng có rất nhiều B-12!

Tuy nhiên, có lẽ trong bài viết ăn kiêng quan hệ tình dục, WebMD không thận trọng mà ăn sò ốc sống có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, do đó, chỉ có hàu sống của bạn từ các nguồn uy tín. Không có gì nói chế độ ăn uống như rắc rối bụng.

Tỏi đen

Tỏi đen có chứa thành phần hợp chất Acilin giúp cải thiện khả năng sinh lý vô cùng tuyệt vời, không thế nữa, nó còn giúp cho bạn kéo dài thêm tuổi xuân của mình

Dưa hấu

Dưa hấu được đóng gói với citrulline, một hóa chất tự nhiên giúp cho cơ thể tăng lưu lượng oxy trong máu. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một cách để trộn dưa hấu với tỏi và / hoặc gừng, cả hai đều được tìm thấy để gây máu chảy vào các bộ phận tư nhân ở cả phụ nữ và nam giới.

Sôcôla

Có điều gì không sô cô la có thể làm gì? Đặc biệt, sô cô la đen, khi đã là sexy ngày của riêng mình, giúp hóa chất phát hành trong não dẫn đến hưng phấn. Điều này có thể giúp dẫn đến một trải nghiệm tình dục kéo dài. Họ cũng đang đóng gói với các chất chống oxy hóa mà thường làm cho cơ thể hoạt động tốt hơn.

Nho

Cả hai của các kích thích tố đã được chứng minh để giúp người đàn ông và phụ nữ trong hoạt động phòng ngủ: estrogen cho ham muốn tình dục ở phụ nữ và testosterone cho sức chịu đựng vật lý của bất kỳ loại ở cả nam giới và phụ nữ. Không chỉ có vậy, nhưng hình dạng của một chùm nho là một chút gợi ý, làm cho chúng đồ ăn nhẹ sexy trong những khoảnh khắc thân mật.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả