7 lợi ích của tỏi đem lại cho sức khỏe


7 lợi ích của tỏi đem lại cho sức khỏe

Tỏi tốt cho bạn ? khám phá 7 lợi ích của tỏi đem lại cho sức khỏe !

Tỏi nhiều hơn là chỉ tuyệt vòm miệng của bạn và tránh ma cà rồng; nó cũng là một siêu thực phẩm trong viện trợ y tế. Các gia vị là một loại rau rất bổ dưỡng với rất ít calo, chứa một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng khác có đóng góp cho tình trạng phổ quát của một mạnh mẽ. Các thành phần dược thiên nhiên, cả hai như là một cây tươi và bổ sung, có thể tăng cường chức năng miễn dịch và thúc đẩy tổng thể tốt được.

  • Tìm hiểu thêm về sản phẩm tỏi đen tốt cho sức khỏe

Ngon hương vị và lợi ích sức khỏe của tỏi đã dẫn đến một sự gia tăng ổn định trong nhu cầu. Việc tiêu thụ tỏi trung bình mỗi đầu người mỗi năm là 2£  . Một người lớn khỏe mạnh có thể an toàn tiêu thụ lên đến bốn tép tỏi mỗi ngày, theo các trường Đại học của Trung tâm Y tế Maryland , với mỗi một cân nặng khoảng một gram.

Xem thêm :  Tăng sức đề kháng tuyệt vời với tỏi đen

Các hiệu ứng cơ thể, tăng cường các loại thảo dược này được cho là do thành phần allicin hoạt động của nó. Đây là những gì cho tỏi hương vị đặc biệt của nó và không có mùi. Cho dù bạn lấy bột của tỏi, muối, hoặc xay nhỏ hoặc bổ sung hình thức, bạn có thể gặt hái những lợi ích đáng ngạc nhiên của thảo mộc này đa cho sức khỏe tối ưu.

7 lợi ích của tỏi đem lại cho sức khỏe

1. Trị mụn

Thảo mộc này có thể không được tìm thấy trong danh sách sản phẩm trị mụn ‘của các thành phần, nhưng nó có thể phục vụ như là một điều trị tại chỗ tự nhiên để thoát khỏi mụn. Allicin, một hợp chất hữu cơ có trong tỏi, có khả năng ngăn chặn tác hại của các gốc tự do và tiêu diệt vi khuẩn, theo một 2009 Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Angewandte Chemie . Trong hình thức của nó bị phân hủy – axit sulfenic – allicin tạo ra một phản ứng nhanh với các gốc tự do, mà làm cho nó một loại thảo mộc có giá trị trong điều trị sẹo mụn, bệnh ngoài da và dị ứng.

2. Điều trị rụng tóc

Một cái đầu đầy tóc có mùi như tỏi có thể giúp đỡ trong việc điều trị rụng tóc. Hàm lượng lưu huỳnh rất cao của loại thảo dược có chứa keratin, tóc protein được làm bằng. Điều này kích thích tăng cường và phát triển. A 2007 nghiên cứu công bố trên Tạp chí Da liễu Ấn Độ, Venerology và Leprology thấy việc sử dụng một loại gel tỏi bổ sung vào hiệu quả điều trị của chuyên đề valerate betamethasone cho điều trị rụng tóc từng vùng có thể có hiệu quả để kích thích tóc tái tăng trưởng.

3. Tác dụng kháng viêm

Allicin của tỏi có thể phục vụ như là một sự trợ giúp y tế trong thời gian bị bệnh Rene Ficek , một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và một chuyên gia dinh dưỡng dẫn tại Ăn uống lành mạnh Seattle Sutton ở Illinois nói với y tế hàng ngày trong một email: “Tỏi đinh hương có chứa một liều lượng lành mạnh của allicin, nhưng bạn vẫn có thể cần một vài nhánh tỏi mỗi ngày để cảm nhận được tác dụng. “Tuy nhiên, bổ sung tỏi cũng có thể được sử dụng để tránh virus.

A 2001 nghiên cứu được công bố trên tạp chí tiến bộ trong điều trị tìm thấy một bổ sung tỏi hàng ngày có thể làm giảm số lượng của cảm lạnh bằng 63 phần trăm so với không uống bổ sung. Hơn nữa, độ dài trung bình của các triệu chứng cảm lạnh cũng được giảm đến 70 phần trăm, từ năm ngày ở nhóm kiểm soát đến 1,5 ngày để bổ sung tỏi nhóm. Những phát hiện này cho thấy việc bổ sung allicin có chứa có tác dụng bảo vệ chống lại cảm lạnh thông thường.

4. Giảm huyết áp

Một bổ sung tỏi mỗi ngày có thể giúp giữ cho huyết áp của bạn tại vịnh. Các hợp chất hoạt động của nó có thể làm giảm đáng kể huyết áp so sánh với tác dụng của thuốc theo quy định. Chiết xuất tỏi ở độ tuổi từ 600 đến 1500 mg (mg) đã được tìm thấy là có hiệu quả như thuốc Atenolol quy định đối với cao huyết áp trong thời gian 24 tuần, theo một 2013 Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Pakistan Dược .

Tỏi được cho là để kích hoạt việc sản xuất của các yếu tố thư giãn nội mô có nguồn gốc, theo Ficek, do số lượng cao của loại thảo dược của polysulfides – lưu huỳnh – có chứa các phân tử. Điều này dẫn đến giãn cơ trơn và giãn mạch (mở rộng của các mạch máu), sau khi thư giãn của các cơ trơn trong các thành mạch. Tỏi có thể đạt được những hiệu ứng này một cách hiệu quả mà không có hơi thở xấu so với tỏi sống.

5. Giảm bệnh tim

Tỏi có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách giảm tổng cholesterol LDL. A 2000 nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine tìm thấy tác dụng của tỏi trên tổng mức cholesterol ở những người có mức độ vừa phải giảm nồng độ cholesterol. Vandana Sheth , đăng ký dinh dưỡng chuyên gia dinh dưỡng và phát ngôn viên của Viện Dinh Dưỡng và Chế Độ Ăn nói với y tế hàng ngày trong một email này được thực hiện bằng cách “làm giảm bớt sự hoạt động của enzyme cholesterol sản xuất chính trong gan.” Tỏi bổ sung có thể tăng cường khả năng của cơ thể để làm tan các cục máu mà nếu không sẽ làm tăng nguy cơ đau tim bằng cách đóng các động mạch.

6. Tăng cường hiệu suất vật lý

Tỏi có thể giúp tăng khả năng tập thể dục và giảm mệt mỏi do tập luyện. “[G] arlic có một lịch sử lâu dài của đang được sử dụng trong các nền văn hóa cổ xưa để giảm mệt mỏi và tăng cường khả năng làm việc của người lao động,” Ficek nói. Dầu tỏi đã được chứng minh để cải thiện khả năng gắng sức của những người bị bệnh tim. A 2005 nghiên cứu công bố trên Tạp chí Sinh lý học Ấn Độ và Dược tìm thấy người tham gia với những người bệnh tim uống dầu tỏi trong sáu tuần thấy giảm nhịp tim cao nhất bằng cách 12 phần trăm. Điều này được đi kèm với sự cải thiện độ bền vật lý của họ trong một cuộc tập máy chạy bộ.

7. Cải thiện sức khỏe của xương

Các loại rau alkalizing đầy chất dinh dưỡng xương khỏe mạnh như kẽm, mangan, vitamin B6, và vitamin C. Risa Groux , một chuyên gia dinh dưỡng toàn diện và Chazz chuyên gia nói với y tế hàng ngày trong một email: “Tỏi là thực sự cao trong mangan, trong đó có chứa các enzyme và chất chống oxy hóa tạo điều kiện cho sự hình thành xương và mô liên kết, chuyển hóa xương, và sự hấp thụ canxi. ”

Tỏi có thể giúp làm giảm mất xương thông qua sự gia tăng của estrogen ở phụ nữ. Năm 2007 nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phytotherapy nghiên cứu tìm thấy dầu tỏi có thể để bảo tồn sức khỏe xương của động vật gặm nhấm khi theo một tình hypogonadal. Nói cách khác, tỏi có chứa các chất dinh dưỡng có vai trò như các khối xây dựng cho khỏe mạnh, xương chắc khỏe.

Tỏi có thể là một bổ sung hương vị cho món ăn của bạn và cũng tăng gấp đôi như là một trợ có giá trị đối với sức khỏe của bạn . Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm công dụng của tỏi đen

Bình luận facebook
7 lợi ích của tỏi đem lại cho sức khỏe 5.00/5 (100.00%) 1 vote