8 lợi ích của dầu tỏi đối với sức khỏe


8 lợi ích của dầu tỏi đối với sức khỏe

Tìm hiểu 8 lợi ích của dầu tỏi đối với sức khỏe

Để làm dầu tỏi, bạn phải chuẩn bị

- Tép tỏi, băm nhỏ
- Dầu ô liu 1/4 chén

Hướng dẫn cách làm dầu tỏi :

Làm ấm dầu ô liu nhẹ trong một chảo trên bếp, khi dầu ấm, trộn với tỏi trong 1 cái chảo sau đó đun trong 12 tiếng.

(Vì trong trường hợp bạn phải sử dụng nó một cách nhanh chóng, sau đó bạn có thể sử dụng dầu trong 2-3 giờ)

Tỏi được coi là phương thuốc tuyệt vời cho nhiều vấn đề. Nó có đầy đủ các chất có lợi sức khỏe và cung cấp rất nhiều các công dụng đặc biệt la tỏi đen với các lợi ích sức khỏe.

Đây là 8 lợi ích của dầu tỏi đối với sức khỏe :

dầu tỏi

Đối với tim mạch: dầu tỏi kiểm soát huyết áp. Nó làm cho loãng máu và ngăn ngừa từ tử do tim.

Cholesterol: dầu tỏi làm giảm cholesterol xấu, duy trì mức độ cholesterol và triglyceride và cung cấp sức khỏe tốt nhất.

Chống ung thư: Bạn có thể tồn tại từ nhiều loại ung thư bằng cách bao gồm dầu tỏi trong chế độ ăn uống của bạn. Nó có đặc tính chống ung thư và vô số chất chống oxy hóa ngăn ngừa hình thành các chất gây ung thư, ức chế sự tăng trưởng của các khối u.

Chữa viêm tai: Đây là một loại dầu chất khử trùng, chống vi khuẩn và chống virus, giúp chữa đau tai. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn để chà xát dầu xung quanh bên ngoài của tai hoặc chỉ trên các khu vực bị nhiễm bệnh để làm giảm các triệu chứng.

Ngăn ngừa đau răng: dầu tỏi cũng làm giảm đau răng do đặc tính chống vi khuẩn của nó.

Tăng khả năng miễn dịch: Tỏi hành vi dầu như một protecter chống lại tất cả các loại vi khuẩn và vi rút tấn công vào cơ thể vì nó rất giàu chất chống oxy hóa, do đó làm tăng khả năng miễn dịch hiệu quả.
Chất dinh dưỡng làm tăng hấp thu: dầu tỏi thực hiện kết hợp với ngũ cốc nguyên hạt có thể làm tăng sự hấp thụ của cơ thể của sắt và kẽm.

Chữa mụn trứng cá: dầu tỏi giúp loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá, chỉ đơn giản là đưa dầu tỏi trong các khu vực bị ảnh hưởng.

Làm sạch gan: Khi tỏi là một nguồn tốt của lưu huỳnh, nó là một loại thực phẩm lành mạnh cho gan. Dầu tỏi kích hoạt các enzym gan và giúp cơ thể thoát khỏi các độc tố không mong muốn.

Loại bỏ các chất độc từ côn trùng cắn: dầu tỏi áp dụng với muối vào khu vực bị ảnh hưởng của côn trùng cắn giúp loại bỏ chất độc ra khỏi máu và giảm đau.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả