Bánh sandwich làm từ tỏi đen và bột yến mạch


Bánh sandwich làm từ tỏi đen và bột yến mạch

Công thức làm bánh sandwich làm từ tỏi đen , quả óc chó và bột yến mạch

Bột yến mạch, quả óc chó và tỏi đen là một sự kết hợp tuyệt vời cho món bánh sandwich . Các kết cấu của bột yến mạch nấu chín cung cấp cho nó một số chất dinh dưỡng, và nó có mùi vị tuyệt vời trên một chiếc bánh sandwich.

Thành phần:

1 dầu tỏi
6 muỗng canh dầu ôliu
¼ chén bột yến mạch
1 chén nhân quả óc chó
1 thìa mù tạt
1 ít lá rau mùi tây
Muối
Hạt tiêu

Phương pháp Chuẩn bị:

1. Làm nóng lò ở 375F. Đặt toàn bộ tỏi đen trên một vuông lá và mưa phùn với 1 muỗng canh dầu. Bọc trong giấy bạc và nướng cho đến khi tỏi mềm và caramel, phút 35-40. Để nguội.

2. Trong khi đó, mang lại cho ¾ chén nước sôi. Thêm yến mạch và một nhúm muối và đun nhỏ lửa cho đến khi chín, 20-25 phút, tùy thuộc vào thương hiệu của yến mạch mà bạn mua. Hãy để nguội một chút.

3. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp các hạt óc chó, mù tạt, và còn lại 5 muỗng canh dầu, rau mùi tây, và một chút muối. Bóp tỏi đen từ da và thêm vào bộ vi xử lý thực phẩm. Xung để thực hiện một dán chunky.

4. Trong một bát lớn, khuấy dán óc chó vào bột yến mạch cùng với muối và hạt tiêu. Ăn với khoai tây chiên hay crostini, hoặc sử dụng vào một bánh sandwich.

Món ăn này không những ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe, hãy tìm hiểu thêm công dụng của tỏi đen để biết tác dụng của nó

Bình luận facebook
Bánh sandwich làm từ tỏi đen và bột yến mạch 5.00/5 (100.00%) 1 vote