Bảo vệ sức khỏe bằng tỏi đen lên men tự nhiên


Bảo vệ sức khỏe bằng tỏi đen lên men tự nhiên

Nhiều người thắc mắc rằng tỏi đen được làm kiểu gì? Họ trông ra hay nó nhập khẩu từ đâu? Chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Tỏi đen được làm bằng cách lên men toàn bộ bóng đèn của tỏi ở nhiệt độ cao, mà kết quả trong các tép màu đen đặc trưng. Điều này cũng được biết đến như là một quá trình lão hóa là không có men hoặc nấm có liên quan.Tỏi được đóng gói với các loại đường tự nhiên và các axit amin. Khi tỏi trong chế độ lên men kéo dài hàng tháng của nó ,tạo ra melanoidin. Chất này có màu nâu đen. Tỏi đen chỉ đơn giản là tỏi đã được ủ và lên men-không chất phụ gia. Điều đó có nghĩa là không có màu thực phẩm, không có nước sốt đậu nành và không có chất bảo quản, chỉ tỏi nguyên chất. Màu đen xuất hiện tự nhiên như các loại đường được rút ra khỏi các tép tỏi trong quá trình lên men.
Mặc dù tỏi là thành phần duy nhất của tỏi đen, không bị lừa. Tỏi đen không mùi vị như tỏi sống thường xuyên của bạn. Trong thực tế, nó có lẽ không hương vị như bất cứ điều gì bạn đã từng có trước đây. Tỏi đen là đầy đủ của vị umami và phức tạp hương vị mà đưa miệng của bạn vào một cuộc phiêu lưu vị giác. Vết cắn ban đầu là nhẹ, tiếp theo là một vụ nổ ngọt caramel, và một kết thúc mặn phong phú.

Bảo vệ sức khỏe bằng tỏi đen lên men tự nhiên

Trong thực tế nhắc đến tỏi thì người ta chỉ nghĩ đó là một nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon để làm tăng khẩu vị ăn trong bữa cơm gia đình, và lần này là tỏi đen nó không chỉ là nguyên liệu để bạn có thể ăn trực tiếp, nó cũng có lợi cho sức khỏe của bạn! Không có gì bí ẩn rằng tỏi là tốt cho bạn, với sự phong phú của Vitamin C và chất chống oxy hóa khác. Quá trình lên men tăng gấp đôi số lượng của các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong tỏi sống! Nếu bạn không quan tâm cho mùi hăng và cắn cay của tỏi sống hoặc bạn là một người yêu rằng tỏi có muốn thử nó theo một cách mới, tỏi đen là dành cho bạn.
Chính vì vậy tỏi đen sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi nhà để thực hành nghĩa vụ trọn vẹn đó là có chức năng bảo về sức khỏe mỗi người

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả