Bảo vệ tim mạch của bạn bằng tỏi đen


Bảo vệ tim mạch của bạn bằng tỏi đen

Hãy bảo vệ tim mạch của bạn bằng tỏi đen lên men tự nhiên

Tôi nghĩ rằng nó an toàn để nói rằng bạn sẽ không bao giờ cần phải sử dụng tỏi để đẩy lùi một ma cà rồng. Vào thế kỷ 21 đây là một khám phá tỏi mới đem lại hy vọng cho việc sử dụng chúng bảo vệ sức khỏe . Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra lý do tại sao tỏi đen được tạo thành từ tỏi tươi giúp bảo vệ trái tim của bạn có lợi cho sức khỏe là không có gì mới.

Ít nhất là từ năm 1500 trước Công nguyên, người chữa bệnh ở Trung Quốc và Ấn Độ đã sử dụng các bóng đèn odiferous làm loãng máu. Hippocrates, cha đẻ của y học hiện đại, sử dụng nó để điều trị ung thư cổ tử cung. Louis Pasteur báo cáo về tỏi đen kháng khuẩn và kháng nấm, để sử dụng nó chống lại bệnh lỵ ở châu Phi. Nhưng bây giờ, một nhóm các nhà nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu tim mạch tại Đại học Connecticut School of Medicine đã học được cách tạo ra siêu tỏi tỏi giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả hơn hết

Tại sao tỏi đen lại tốt hơn tỏi tươi ?

“Tỏi tươi nghiền nát tạo ra hydrogen sulfide, một loại khí cũng được tạo ra từ trứng thối”, đồng tác giả nghiên cứu Dipak K. Das, PhD, SCD, một giáo sư và giám đốc Trung tâm nghiên cứu tim mạch nói. “Mặc dù khí này vượt quá có thể trở nên độc hại, với số lượng nhỏ, nó có chức năng như một chất truyền tín hiệu nội bào và có thể bảo vệ tim.” Bởi vì các sulfide hydro là một chất khí ngắn ngủi, nó biến mất khi tỏi được sấy khô, chế biến, hoặc nấu chín, ông cho biết thêm. khô hoặc chế biến tỏi không giữ lại các hiệu ứng chống oxy hóa của nó, tuy nhiên, và giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do thiệt hại nhưng chưa đến mức thấy tỏi tươi làm.

Trong nghiên cứu, được công bố trên số ra ngày 12 tháng tám của Tạp chí Nông nghiệp và Thực phẩm Hóa học , các nhà khoa học đã cho tươi nghiền nát tỏi và tỏi đen cho hai nhóm chuột thí nghiệm, sau đó nghiên cứu như thế nào trái tim động vật được thu hồi từ các cuộc tấn công đau tim. “Cả hai tươi và chế biến tỏi làm giảm thiệt hại do thiếu oxy, nhưng tỏi đen có một lớn hơn đáng kể hiệu lực vào việc khôi phục lưu lượng máu tốt trong động mạch chủ, và nó làm tăng áp lực trong lòng trái tâm thất, “Das nói.

Lời khuyên cho việc sử dụng tỏi tươi Lượng tỏi bạn cần để có được những lợi ích cho sức khỏe tim là khoảng một tép một ngày . Tiến sĩ, cách tốt nhất để sử dụng tỏi đen là dùng một cây đinh hương, để cho nó đứng 10-15 phút, sau đó trộn với sữa chua, táo xay, mật ong, hoặc một số đại lý cung cấp dịch vụ khác. Nếu bạn ăn một số rau mùi tây sau đó, nó sẽ giúp kiểm soát hơi thở. Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm công dụng tỏi đen để biết được các lợi ích thực khi sử dụng sản phẩm này

Bình luận facebook
Bảo vệ tim mạch của bạn bằng tỏi đen 4.00/5 (80.00%) 4 votes