Hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng sữa ong chúa


Hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng sữa ong chúa

Cách dùng sữa ong chúa tươi Tuệ Minh

Sữa ong chúa là một sản phẩm cực tốt của tự nhiện, nó có nhiều công dụng đối với con người, bạn có thể không ngờ đến các siêu công dụng của nó. Nhưng sự thật là có thể ngay cả những người hay sử dụng sữa ong chúa cũng chưa biết được hết các cách dùng sữa ong chúa đúng cách.

Sữa ong chúa có thể sử dụng bằng cách dùng sống trực tiếp, dùng chung với các loại sản phẩm khác hoặc dùng viên nén sữa ong chúa. Hiên nay chúng ta vẫn hay sử dụng sữa ong chúa bằng cách dùng trực tiếp một mình nó.
Sử dụng sữa ong chúa trực tiếp.

Khi sử dụng trực tiếp bằng cách dùng sống một mình nó thì sữa ong chúa có vị chua, ít ngọt có vị ngái, khi sữa ong chúa được đưa tới họng thì có vị cay sé, sử dụng dần nhiều thì có vị ngọt.

Sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất phải được đặt trong lọ thủy tinh và được bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh bạn có thể sử dụng được tối đa là 2 năm, nếu bạn bảo quản chúng trong lọ thủy tinh và để ở ngăn mát thì bạn nên sử dụng chúng trong vòng 6 tháng.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi trực tiếp

Được dùng tốt nhất vào thời gian cơ thể con người đói nhất nghĩa là vào lúc dạ dày trống rỗng thường vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách dùng sữa ong chúa trực tiếp làm đẹp da: Đầu tiên làm sạch da bằng nước ấm xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết khoảng 5 phút sau đó bạn rửa lại mặt bằng nước ấm. Xoa hỗn hợp sữa chúa với mật ong hoặc nước sạch theo tỉ lệ 1:2 rồi thoa đều lên toàn bộ vùng da mặt, vùng cổ trong khoảng 20-30 phút hoặc để qua đêm, rồi rửa sạch bằng nước ấm. Bạn làm liên tục trong một tuần chắc chắn sẽ có kêt quả rõ rệt, mặt bạn sẽ sáng, da mặt mịn màng, các mụn đầu đen sẽ biến mất… Hãy thử đi tôi chắc chắn với bạn về điều đó.

Sử dụng sữa ong chúa gián tiếp

Có thể sử dụng sữa ong chúa kết hợp với các loại nguyên liệu làm đẹp khác như mật ong, dâu tây, chuối, trứng gà… để tạo ra các loại mặt nạ đắp da mặt.

Nếu là nam giới bạn sử dụng được một ít rượu có thể pha sữa ong chúa với rượu trắng để uống, pha 100g vào 1 lít rượu uống 1 chén nhỏ trước bữa ăn. Không nên pha sữa ong chúa với nước nóng hoặc các thực phẩm khác vì trong sữa ong chúa có các hoạt chất sinh học quý giá có tính sinh học cao và đặc biệt không bền vững sẽ bị phá hủy khi để chung với các yếu tố khác.

Ngoài ra còn có cách sử dụng sữa ong chúa khác là bạn có thể sử dụng các sản phẩm từ sữa ong chúa đặc biệt là viên nén sữa ong chúa, bạn có thể uống thuốc viên nén sữa ong chúa hằng ngày, một hộp có 300 viên, bạn sử dụng thường xuyên trong vòng 3 tháng rồi dừng lại một thời gian để thấy được tác dụng của sản phẩm sữa ong chúa. Có thể sử dụng tiếp hoặc không bạn có thể đưa ra quyết định cho mình quyết định.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả