Công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất


Công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

10 công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

Thực tế hiện nay cho biết nhiều người còn không biết sữa ong chúa là gì? Vậy hôm nay tôi sẽ nói rõ cho các bạn biết sữa ong chúa có được từ đâu và công dụng thần kì từ loại nguyên liệu bổ ích từ tự nhiên này nhé.

Sữa ong chúa là một loại chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ và tuyến họng của nó tạo thành sữa ong chúa. Hỗn hợp dinh dưỡng này chính là thức ăn chủ yếu của những chú ong chúa nên nó được gọi là sữa ong chúa. Nhờ những thành phần dinh dưỡng cực quý hiếm trong thức ăn của những chú ong chúa nên chúng có thể sống tốt từ 5-6 năm, còn những chú ong thợ chỉ được ă thức ăn dinh dường này trong vòng 3 ngày tuổi cho nê tuổi thọ chỉ được 4-5 tuần tuổi . sữa ong chúa càng ngày càng được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để làm cải thiện cơ thể của mình cũng như trong quá trình làm đẹp.

Những công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất:

* Sữa Ong Chúa Giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, nhờ đó cơ thể trẻ lâu hơ, làn da mềm mại, xóa bỏ ếp nhăn và duy trì sắc đẹp.

* Sữa Ong Chúa bao gồm chất kháng sinh tự nhiên giúp da lành mạnh hơn, chống mụn, chống viêm da, cải thiện tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ

* Sữa Ong Chúa Giúp da chống nám, sạm do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ luôn mang lại cho phụ nữ làn da mềm mại, hồng hào.

* Sữa Ong Chúa Giúp phòng trị bệnh hen, suyễn, phong thấp, viêm khớp.

* Sữa Ong Chúa Giúp trị các bệnh viêm đường ruột, đau bao tử nhờ sự hiện diện của Pantothenic.

* Sữa Ong Chúa Giúp trị những bệnh bề huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu và tim mạch.

* Sữa Ong Chúa Giúp tăng khả năng trí tuệ cho người già,làm sáng mắt, giúp an thần, ngủ ngon và sâu giấc.

* Sữa Ong Chúa Giúp phục hồi khả năng tình dục dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh.

* Sữa Ong Chúa Giúp cải thiện quá trình phát triển cơ thể ở trẻ em, giảm nguy cơ còi xường, cân bằng trọng lượng , bổ sung lượng canxi cho xương.

* Sữa Ong Chúa Ngừa tai biến mạch máu, sơ cứng tim mạch.

Những tác dụng của sữa ong chúa tươi là vô cùng tuyệt vời giúp duy trì và bảo vệ sắc đẹp của chị em phụ nữ chúng ta.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả