Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen


Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen

Tỏi đen đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu rất kĩ lưỡng và cho ra thị trường một sản phẩm được cho là vũ khí bí mật đối với sức khỏe con người.

Có hơn 100 hợp chất khác nhau đã được xác định trong tỏi, một số trong số đó đến từ sự phân hủy nhanh chóng của chất allicin tự. Sự hấp thu, chuyển hóa và tác dụng sinh học của tất cả các hợp chất này được hiểu chỉ một phần. Vì vậy, mặc dù tỏi được biết là có vô số lợi ích sức khỏe, chúng ta vẫn chưa biết chính xác những lợi ích đến từ các hợp chất đó, những gì các hợp chất có được vào đó mô.

Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen

Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen với tác dụng tuyệt vời

Theo như nghiên cứu tỏi có một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ để bảo vệ bản thân khỏi côn trùng và nấm. Nó sản xuất enzym allicin trong vòng vài giây khi nó bị thương. Nghiền mô của nó gây ra một phản ứng hóa học giữa alliin và allinase, và allicin được sản xuất-bản chất của “thuốc trừ sâu.” Đây là những gì làm cho tỏi như một tiềm năng chống nhiễm trùng, cũng như những gì sản xuất mà hương thơm hăng khi bạn cắt thành nó. Nhưng allicin là ngắn ngủi, kéo dài chưa đầy một giờ. Vì vậy, nấu ăn, lão hóa, nghiền, và các xử lý khác gây tỏi allicin để phá vỡ ngay lập tức xuống thành các hợp chất khác, nên rất khó để có được chất allicin lên mức hoạt tính sinh học trong cơ thể của bạn.
Bởi vậy sản phẩm tỏi đen lý sơn hiện nay trên thị trường rất được chào đón, một phần vị nhu cầu thị hiếu của khách hàng về sản phẩm, mặt khác là vì sức khỏe của mỗi chúng ta.

Bình luận facebook
Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen 5.00/5 (100.00%) 1 vote