Lợi ích của các loại rau củ thông thường


Lợi ích của các loại rau củ thông thường

Khám phá lợi ích của các loại rau củ thông thường

Rau (NaturalNews) gốc là chính xác những gì tên của nó – họ là gốc rễ của cây. Các loại rau củ phổ biến nhất đã trở thành mặt hàng chủ lực gia đình: khoai tây, khoai lang, cà rốt, hành tây, tỏi, và củ cải đường. Giàu vitamin và khoáng chất mà chúng hấp thụ từ mặt đất, các loại rau củ có đầy đủ các chất dinh dưỡng và là một nguồn chất xơ tuyệt vời.

Nhiều người giàu vitamin C, vitamin B và vitamin A và nhiều chất chống oxy hóa. Một số có đặc tính chữa bệnh đáng chú ý. Trong việc lựa chọn các loại rau củ tốt nhất, tất cả nên chắc chắn, không bao giờ mềm, và blemish miễn phí. Nếu ngọn vẫn được đính kèm, bạn muốn chọn lá tươi, không chỉ là một phương tiện để lựa chọn các loại rau tươi ngon nhất, nhưng do thực tế rằng các đỉnh của nhiều loại rau củ được ăn cũng như gốc. Trong quá khứ, chúng tôi các loại rau củ được lưu trữ trong hầm rượu gốc, một, thoáng mát, không gian ẩm tối. Nếu bạn chọn để lưu trữ bất kỳ các loại rau củ trong tủ lạnh, đậy nắp và niêm phong bằng nhựa hoặc giấy và đặt chúng trong một ngăn kéo hoặc họ sẽ sớm trở nên mềm mại. Do hành tây không tủ lạnh (trừ hẹ và hành lá) hay khoai tây. Nhiều loại rau củ có thể được ăn sống, hấp, xào, nướng, quay, khuấy chiên, hoặc chiên.

Lợi ích của các loại rau củ đối với sức khỏe

Khoai tây

Việc một số cây lương thực trên thế giới, khoai tây là một loại rau bổ dưỡng, trừ khi họ được chiên hoặc tải xuống với bơ và kem chua. Họ là một nguồn tốt của chất chống oxy hóa, vitamin B6, vitamin C, kali, mangan, phốt pho, niacin, đồng, và axit pantothenic. Khoai tây là một trong những “dirty dozen” với dư lượng thuốc trừ sâu cao nhất. Chọn khoai tây hữu cơ để tránh các chất độc này

Khoai tây

Cà rốt

Hầu hết thời gian, cà rốt, chúng ta thấy trong các thị trường cửa hàng tạp hóa hoặc nông dân là một màu cam tươi sáng, nhưng rốt đến trong một loạt các màu sắc:. Màu trắng, vàng, đỏ, tím, ngoài cam Cà rốt là một tốt được biết đến và đã được chứng minh viện trợ cho sức khỏe của mắt, bao gồm cả bệnh tăng nhãn áp và ngăn ngừa đục thủy tinh thể. Các nghiên cứu mới hơn bao gồm phòng ngừa ung thư đại tràng và bệnh tim mạch. Họ là một nguồn tuyệt vời của vitamin A, với một tách cà rốt cung cấp nhiều hơn các nhu cầu hàng ngày. Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin C, vitamin B, vitamin K, vitamin E, mangan, kali, và nhiều hơn nữa.

cà rốt

Khoai Lang

Có khoảng 400 giống khoai lang. Thịt của họ có thể gần như trắng, kem, vàng, cam, hồng, hoặc tím. Họ là chống viêm, có đặc tính chống oxy hóa, và chúng giúp duy trì lượng đường trong máu. Những chiếc lá của cây khoai lang có đặc tính chống oxy hóa và thường được thêm vào súp. Ngọt màu tím khoai tây có chứa chất chống oxy hóa có khả năng nhiều hơn 3 lần so với quả việt quất. Khoai lang cũng là một nguồn rất tốt của vitamin C, vitamin B, mangan, phốt pho, đồng, kali, và axit pantothenic.

khoai lang

Hành tây

Hành tây hỗ trợ hệ thống tim mạch, có lợi cho cả trái tim và các mạch máu. Chúng giúp tăng mật độ xương, dây chằng hỗ trợ, và là một chất chống viêm. Hành tây cũng đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa ung thư, và họ là chất kháng khuẩn. Thí nghiệm trên chuột cho thấy hành tây được giúp cân bằng lượng đường trong máu. Họ là một nguồn rất tốt của biotin và một nguồn tốt của vitamin C, đồng, B6 và B1, phốt pho, kali, và folate.

Hành tây

Củ cải đường

Củ cải đường cung cấp chất chống oxy hóa, chống viêm, và hỗ trợ cai nghiện. Chúng đặc biệt tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe của mắt. Chúng giúp ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, và chất xơ của họ là đặc biệt lành mạnh cho đường tiêu hóa. Củ cải đường có chứa folate, mangan, kali, đồng, magiê, phốt pho, vitamin C, B6 và sắt.

Củ cải đường

Tỏi đen

Tỏi đen là kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm và kháng viêm. Thường xuyên sử dụng trong phương pháp điều trị thay thế, tỏi có một lịch sử lâu dài của thuốc sắc, trong số đó, phòng chống ung thư và lợi ích tim mạch. Nó là một nguồn tuyệt vời của mangan và vitamin B6. Tỏi đen là một nguồn rất tốt của vitamin C và đồng, và một nguồn tốt của selen, phốt pho, vitamin B1 và canxi.

Tỏi đen 1 tép

 

Bình luận facebook
Lợi ích của các loại rau củ thông thường 5.00/5 (100.00%) 1 vote