Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe – Phần 2


Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe – Phần 2

Tỏi có thể chống bệnh tật, bao gồm các cảm lạnh thông thường

Bổ sung tỏi được biết đến để tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch. Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần lớn phát hiện ra rằng một chất bổ sung tỏi hàng ngày làm giảm số lượng của cảm lạnh bằng 63% so với giả dược ( 4 ).

Chiều dài trung bình của các triệu chứng cảm lạnh cũng đã giảm 70%, từ 5 ngày dùng giả dược để chỉ 1,5 ngày ở nhóm tỏi. Một nghiên cứu khác cho thấy một liều cao của chiết xuất tỏi (2,56 gram mỗi ngày) có thể làm giảm số ngày bị bệnh cúm hoặc cảm lạnh 61 (% 5 ).

Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh, sau đó thêm tỏi vào chế độ ăn uống của bạn có thể là vô cùng hữu ích.
Bottom Line: bổ sung tỏi giúp ngăn ngừa và làm giảm mức độ nghiêm trọng của các bệnh thông thường như cảm cúm và cảm lạnh thông thường.

Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe - Phần 2

Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe – Phần 2

Các hợp chất mới trong tỏi có thể giảm huyết áp

Người phụ nữ cao tuổi Lựa chọn giữa Pills và tỏi . Các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim và đột quỵ là kẻ giết người lớn nhất thế giới. Huyết áp cao, hoặc tăng huyết áp , là một trong những yếu tố quan trọng nhất của các bệnh này. Nghiên cứu con người đã tìm thấy bổ sung tỏi để có một tác động đáng kể vào việc giảm huyết áp ở những người bị huyết áp cao ( 6 ​​, 7 , 8 ).

Trong một nghiên cứu, chiết xuất từ tỏi tươi ở liều 600-1,500 mg cũng hiệu quả như thuốc Atenolol làm giảm huyết áp trong khoảng thời gian 24 tuần ( 9 ). Liều bổ sung phải được khá cao, để có những hiệu ứng mong muốn. Số lượng allicin cần thiết tương đương với khoảng bốn tép tỏi mỗi ngày.

Bình luận facebook
Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe – Phần 2 5.00/5 (100.00%) 1 vote