Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe


Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe

Tỏi đen có thể ngăn chặn sự tổng hợp của các chất gây ung thư – nitrosamines, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, tiêu diệt hiệu quả các tế bào ung thư.

Tỏi đen chứa các thio sulfonic axit ester ethyl và diallyl trisulfide từ nhiều khía cạnh ngăn chặn sự hình thành và tích tụ của chất nitrosamine trong dạ dày, có chứa các yếu tố của germanium là một khoáng chất chống ung thư mạnh mẽ, có thể ức chế sự gây ra chất gây ung thư nitrosamine, đóng vai trò chống ung thư.

Khả năng chống oxy hóa cao selen, có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào quá mức, bảo vệ tế bào màng để tăng khả năng miễn dịch, ức chế ung thư. Các chất xơ tỏi đen thúc đẩy nhu động đường ruột hấp thụ, sự hấp thu đường ruột của các chất gây ung thư, có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư trực tràng. Axit amin phenylalanine có thể ức chế ung thư tăng trưởng khối u. Vitamin A, vitamin C có tác dụng chống ung thư, một mặt, có thể cải thiện hệ thống miễn dịch, mặt khác có thể nắm bắt oxy singlet và các gốc tự do.

Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe

Bệnh tiểu đường là do yếu tố di truyền, rối loạn miễn dịch, nhiễm vi sinh vật và họ chất độc, độc tố gốc tự do, yếu tố tâm lý, và như vậy bằng các tác nhân tác động lên cơ thể gây rối loạn chức năng, hòn kháng insulin gây ra lượng đường, protein, chất béo, một loạt các nước trao đổi chất và hội chứng rối loạn điện giải, các triệu chứng lâm sàng của bệnh cao huyết đường như các tính năng chính của các trường hợp điển hình, có thể có đa niệu, polydipsia, polyphagia, giảm cân, như hoạt động, đó là “một chút”.

Tiểu đường đe dọa lớn nhất là một biến chứng của bệnh tiểu đường.

Tỏi đen nhật bản có thể ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong gan để làm giảm lượng đường trong máu của họ mức độ insulin và tăng plasma. Trong đó allicin có thể làm cho một lượng máu bình thường mức độ glucose thả, tỏi đen tiếp tục có chứa S-methyl-L-cysteine ​​sulfoxide và S- allyl-cysteine ​​sulfoxide, sulfide có chứa ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn phá hủy insulin, có tác dụng hạ đường huyết. Các diallyl disulfide tỏi đen vai trò này. Tỏi đen có chứa alkaloids, nhưng cũng là thành phần có glucose trong máu thấp hơn, tăng chức năng insulin, quan trọng hơn là giá trị glucose bình thường của nó không có hiệu lực. Glycine để giảm nồng độ glucose huyết trong máu, ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, và các quy định của lượng đường trong máu.

Việc tiêu thụ lâu dài của tỏi đen có thể không chỉ ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh tiểu đường nhẹ

Với sự cải tiến liên tục chất lượng của cuộc sống, tiếp theo là những người đang ngày càng quan tâm đến chất lượng trẻ sơ sinh, trước khi sinh và sau sinh quan tâm nhiều hơn và nhiều hơn nữa chưa chú ý đến các dị tật bẩm sinh rất nhiều trẻ sơ sinh có thể tránh được bằng cách trước khi sinh và chăm sóc sau sinh, mà còn cho nhiều gia đình để khôi phục lại sự mất mát.

Tỏi đen có thể là một sự bổ sung hiệu quả cho chất thận để nâng cao triệu chứng của cảm giác yếu do không đủ thận, và có thể đóng góp vào sự hình thành của tinh trùng, chất lượng tinh trùng và chất lượng đã được cải thiện đáng kể. Và cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, để đạt được mục đích trước khi sinh và chăm sóc sau khi sinh.

Vẻ đẹp và chống lão hóa

Tỏi đen có tác dụng gì? nó chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất, và phòng ngừa lão hóa mạch máu, hệ miễn dịch suy giảm. Tỏi đen và chiết xuất hòa tan trong nước của nó, selenium có chứa protein và selenium polysaccharide gốc và các gốc superoxide và các gốc ôxy phản ứng khác siêu rõ ràng, để đạt được sự chống lão hóa để cải thiện

Vai trò của hệ thống miễn dịch.

Alliin và dịch chiết ethanol của tỏi đen có một vai trò nhất định trong việc chống lão hóa, tỏi đen allicin có thể được kết hợp và este chất lượng, kết hợp với chức năng vitamin E – những phòng chống xơ vữa động mạch và chống lão hóa.

Tác dụng của vitamin B15 chống oxy hóa, chống lão hóa, vitamin E có thể làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ tế bào, cystine thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào, giải độc, chứa các nguyên tố germanium

Bình luận facebook
Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe 5.00/5 (100.00%) 1 vote