Máy lên men tỏi đen sản xuất trong nước


Máy lên men tỏi đen sản xuất trong nước

Dòng máy lên men tỏi đen sử dụng để sản xuất sản phẩm Tỏi Đen Blic

Đặc điểm cấu trúc của máy làm tỏi đen, máy lên men tỏi đen, các thiết bị theo thiết kế cấu trúc phân chia, đúc xưởng hàn chung, tủ làm bằng các cấu trúc tổng thể với thép vuông với GB phun làm khuôn khổ tổng thể, tại phần cơ thể phòng studio và cửa buồng và tủ phân phối điện, vv phần của việc sử dụng các nẹp gia cường để đảm bảo cấu trúc tổng thể mạnh mẽ và ổn định của thiết bị máy làm tỏi đen.

Bài viết liên quan :  Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe

Hệ thống điều khiển điện tử của thiết bị được cài đặt trong tủ, phía sau tủ cài đặt trong buồng thử nghiệm để tạo thành một tổng thể. Nóng và bơm tuần hoàn gắn trên cơ thể buồng ở đầu bên trái và bên phải của một ống dẫn đặc biệt để đảm bảo rằng các đồng nhất nhiệt độ buồng thử nghiệm và sự ổn định.

 các thiết bị bên trong và bên ngoài hộp là tấm thép không gỉ chất lượng cao 304 chải (độ dày 1.0mm), và sử dụng các thiết bị xử lý và chế biến đúc, đẹp, mịn màng, không khí, thiết kế vòng cung, đường trơn và tự nhiên, thiết kế hợp lý tiên tiến nhất, bền.

Tủ bảo ôn cách nhiệt bằng PU cứng nhắc bọt và bông silicat, silicat bông hơn bề mặt sợi thủy tinh tương tự với một nhiệt độ cao, hệ số truyền nhiệt thấp, và các đặc điểm khác, độ dày cách nhiệt 100mm, để đảm bảo rằng nhiệt độ buồng thử nghiệm không được truyền ra bên ngoài của các thiết bị, do đó nhiệt độ kiểm tra thử nghiệm chính xác hơn.

 Các thiết bị đáp ứng được các yêu cầu dưới tiền đề của tất cả các khía cạnh của hoạt dựa trên một ổn định hơn và dễ dàng để kiểm soát với thực tiễn. Và các thiết bị đã lắp đặt dễ dàng, thao tác đơn giản, với hầu như không có bảo dưỡng định kỳ.

Buồng với cấu trúc hai cánh cửa, mở Kích thước: 2.2 (W) * 2.3 (chiều cao) m, ở trung tâm của cửa buồng cài đặt hai quan sát cửa sổ cho việc quan sát những thay đổi trong buồng mẫu. Ba lớp cửa sổ kính xem rỗng, đôi con chip keo dẫn điện bên ngoài bộ phim, minh bạch, cách nhiệt, dễ dàng để tạo ra sự ngưng tụ hơi nước, vv, với một ánh sáng chất lượng cao có thể được hỗ trợ xem trong bài kiểm tra ánh sáng test hộp thấp. Các hoạt động tại các cửa với đường vào cho dễ dàng truy cập vào các phòng thí nghiệm xe nguyên liệu lên men tỏi đen.

Hệ thống vòng lặp bên trong sử dụng ít nhất sáu (ba mỗi bên) kháng cao với nhiệt độ động cơ cao trục chịu nhiệt độ cao nhôm đa lưỡi cánh quạt, các buộc đối lưu chu kỳ khuếch tán dọc, các phòng thí nghiệm có một ống thông đặc biệt riêng, do đó nhiệt độ và độ ẩm trong phòng thí nghiệm và giữ không đổi.

Cửa buồng và hộp bằng tờ gấp đôi sức đề kháng cao, nhiệt độ cao con dấu kháng silicone để đảm bảo một thử nghiệm kín. Cửa được làm bằng thép không gỉ bên trong và bên ngoài của vật liệu ban, đẹp, bền, không có cửa phản ứng xử lý cho hoạt động dễ dàng hơn, bền, dễ bị tổn thương.

Phần điều khiển thiết bị của thiết kế ở phía sau của thiết bị, sự phân bố của bộ điều khiển nhiệt độ, công tắc điều khiển, vận hành thuận tiện, đơn giản, dễ bảo trì. Nhiệt độ và thời gian có thể được lập trình để kiểm soát nhiều giai đoạn, nhiệt độ và thời gian có thể được thiết lập và thực hiện tự động. Phương pháp điều khiển và đặc điểm hệ thống kiểm soát nhiệt độ (BTHC) + thiết kế đặc biệt buộc hệ thống lưu thông không khí để PID điều khiển SSR, Sở Hệ thống cộng với nhiệt bằng sự mất nhiệt, vì vậy việc sử dụng ổn định lâu dài. thông số kỹ thuật thiết bị. Trong trường hợp không tải kiểm tra, trường hợp không có thời hạn sử dụng ổn định hiệu suất được đo sau 2 giờ.

 Ngoài ra, liên quan đến sự gia tăng nhiệt độ bằng và giảm thời gian được không khí làm mát ở nhiệt độ phòng 25 ℃, không tải hiệu suất 1,  Nhiệt độ: RT 10 ℃ – 100 ℃. 2, Nhiệt độ dao động:. ± 0,5 ℃ 3 , thời gian gia nhiệt: 2,0-3 0,0 ℃ / phút 4, độ ẩm: 45-95% RH (cài đặt nhiệt độ kiểm soát độ ẩm phải lớn hơn 60 ℃, bởi vì máy không thực hiện chức năng khử ẩm, nó chỉ có thể được so sánh với xung quanh môi trường có độ ẩm cao và 20RH độ ẩm cao hơn quản lý). 5, độ ẩm dao động:. ± 5RH% ※ tỷ lệ thay đổi nhiệt độ là tốc độ thay đổi của nhiệt độ không khí, tốc độ thay đổi nhiệt độ chứ không phải là sản phẩm.

tỏi đen cô đơn thành phẩm

máy làm tỏi đen mini

Máy sản xuất tỏi đen và tỏi đen thành phẩm được sản xuất từ máy làm tỏi đen của chúng tôi

Chúng tôi có các dòng máy tỏi đen với khối lượng sản xuất khác nhau phục vụ cho gia đình và công nghiệp. Đây là dòng máy tiết kiệm điện dễ dàng sử dụng cho hộ gia đình và công nghiệp

Liên hệ mua máy hotline : 097.736.1860

Bình luận facebook
Máy lên men tỏi đen sản xuất trong nước 4.72/5 (94.44%) 18 votes