Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen


Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen

Tỏi đen là sản phẩm ít được nhiều người biết đến, vì đây là sản phẩm mới có nhiều công dụng rất hiệu quả

Xem thêm : Công dụng, tác dụng của tỏi đen với sức khỏe

Nó được lên men bằng tỏi tươi , qua công nghệ chế biến từ Nhật Bản mới cho ra một sản phẩm thực  thụ để đến tay người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Mặc dù họ có một số khác biệt, họ chia sẻ nhiều hơn màu sắc của họ: họ đều là những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa .

Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen 2

Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen đến từ thiên nhiên

Bạn hãy tìm hiểu qua từ bước đầu tiên đó chính là tỏi tươi có màu trắng sau đó làm cho một chuyển đổi sang màu đen. Tỏi đen là một thức ăn cổ đại và ăn nó sẽ cho phép bạn có thể sống mãi mãi. Mặc dù đó là ý tưởng quá hoang đường, nhưng tôi tin rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng tỏi đen hàng ngày, thì sức khỏe bạn sẽ kéo dài khá lâu và thật khỏe mạnh.

Đây là loại tỏi đen không phải là những gì sẽ xảy ra khi bạn rang tỏi và để nó trong lò quá lâu. Thay vào đó, quá trình này liên quan đến việc chậm nóng (tại 150-180 độ F) bóng đèn màu trắng ngà của tỏi dưới độ ẩm được kiểm soát trong một khoảng thời gian vài tuần (thường là ba). (Một số nguồn gọi quá trình này quá trình lên men . trong khi những người khác nói nó là một quá trình lão hóa Không có vấn đề gì bạn gọi kỹ thuật này, kết quả cuối cùng là như nhau: tỏi đen.)

Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen

Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen là biện pháp tốt nhất

Trong thời gian đó, các axit amin và đường trong tỏi tụ lại để tạo melanoidin , các chất gây ra các loại thảo dược để thay đổi từ màu trắng sang màu đen. Đồng thời, các hợp chất lưu huỳnh trong tỏi được gọi là allicin thay đổi vào s-allylcysteine, trong đó có một số lợi ích cho sức khỏe . Tỏi được sau đó được lưu trữ trong một căn phòng sạch sẽ trong vài tuần để nó có thể bị ôxy hóa .

Mức độ chất chống oxy hóa trong tỏi đen có thể là gấp hai lần những người tìm thấy trong tỏi trắng. Điều đó có nghĩa tỏi đen có thể cung cấp nhiều hơn miễn dịch tăng cường sức mạnh hơn so với người anh em họ của nó màu trắng.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả