Những công dụng của tỏi đen mà bạn chưa biết


Những công dụng của tỏi đen mà bạn chưa biết

Sản phẩm tỏi đen được đóng gói với nồng độ cao của các hợp chất chứa lưu huỳnh – nguồn gốc của lợi ích sức khỏe của nó. Một hợp chất đặc biệt, s-allycysteine, là một dẫn xuất của acid amin cysteine, có thể giúp giảm mức cholesterol.

Các hợp chất tự nhiên s-allylcysteine (SAC) hỗ trợ trong việc hấp thu (các chất béo hòa tan) allicin. Điều này được tìm thấy ở nồng độ cao trong tỏi đen với màu trắng. Chính vì vậy mà hiện nay tỏi đen luôn là món quà quý giá mà thiên nhiên mang lại cho mọi người. Công dụng của tỏi đen khá đa dạng, dưới đây là một số công dụng của tỏi đen phổ biến nhất mà tỏi đen mang lại :

- Giàu chất chống oxy hóa

Lợi ích đầu tiên của tỏi đen phải kể đến đó là mức độ chất chống oxy hóa của nó – nó có chứa gấp đôi lượng tỏi trắng thường xuyên. Chất chống ô-xy hóa rất cần thiết trong cơ thể của con người, để có thể ngăn chặn những mầm bệnh đáng lường với sức đề kháng của bạn. Tỏi đen cũng có thể giúp giảm lượng cholesterol thấp hơn, và có thể cung cấp một số bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng như đó là một kháng sinh tự nhiên.Tỏi đen cũng có thể có một tác động tích cực đối với huyết áp và lưu thông trong cơ thể

Những công dụng của tỏi đen mà bạn chưa biết

- Cao huyết áp

Tỏi là một trong những cây thuốc lâu đời nhất của thế giới riêng của họ. Những ai bị huyết áp không ổn định thì hiện nay tỏi đen là nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất để bạn có thể cải thiện sức đề kháng của mình.

- Phòng ngừa đau đầu

Tương tự như aspirin, tỏi có độ pha loãng của chất lượng máu. Chất này ngăn cản tiểu cầu từ các dải với nhau.

- Lợi ích tim mạch

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một trong những lợi ích sức khỏe của tỏi đen là giúp ngăn ngừa bệnh tim. Tỏi làm giảm các gốc tự do gây oxy hóa màng cholesterol và tổn thương tế bào, nguyên nhân thực sự của xơ vữa động mạch và bệnh tim

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả