Tại sao “Black garlic” lại có màu đen


Tại sao “Black garlic” lại có màu đen

Tại sao “Black garlic” lại có màu đen. Tỏi đen là sản phẩm mới trên thị trường hiện nay và nó càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó cũng có nhiều người không biết đến sản phẩm mới này , và một trong những câu hỏi nhiều nhất đó là : Tại sao tỏi này lại có màu đen”.

Sản phẩm tỏi đen có nguồn gốc xuất hiện tối của nó thông qua quá trình lên men. Quá trình lên men diễn ra qua hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên củ tỏi hữu cơ được bố trí trong các hộp bằng gỗ và được đặt trong một phòng giống như hiệu ứng nhà kính trong khoảng một tháng.

Các phòng được giữ ở nhiệt độ cao và điều kiện ẩm ướt để tạo ra một hiệu ứng hấp khô đó là lý tưởng cho các bóng đèn tỏi để lên men. Sau đó sẽ được chuyển giao cho một phòng cho giai đoạn tiếp theo và cuối cùng của sự trưởng thành sau đó sẽ mua lại xuất hiện trong màu đen của nó.

Đơn giản mặc dù nó có thể có vẻ như, các hiệu ứng trên các bóng đèn tỏi tươi bao gồm phân hủy, giảm acid, thủy phân, tổng hợp và một loạt biến đổi phức tạp ảnh hưởng đến hơn 800 loại axit amin. Các enzyme sẽ bị phá vỡ và protein và đường tự nhiên được tìm thấy trong tỏi sẽ kết hợp để tạo ra sự xuất hiện màu đen, ngọt ngào, thơm hương vị và kết cấu mềm mịn mà cung cấp tuyệt vời trong cảm giác miệng.

Tại sao "Black garlic" lại có màu đen

Tại sao “Black garlic” lại có màu đen

Nhiều người sẽ lần đầu tiên được do dự để thử sản phẩm tỏi đen vì màu sắc của nó. Tuy nhiên, một khi họ thử nó, họ sẽ bị chinh phục bởi hương vị cay và kỳ diệu. Tỏi đen ở dạng thực phẩm của nó có thể được thưởng thức như một loại trái cây bảo quản và được snacked thuận như khi thuận tiện. Bên cạnh đó nó còn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong công việc bếp núc, trong những bữa ăn chính của gia đình mình.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả