Tăng sức đề kháng tuyệt vời với tỏi đen


Tăng sức đề kháng tuyệt vời với tỏi đen

Không, Tỏi đen không phải là một giống tỏi mới mà là thành phẩm của quá trình lên men từ tỏi tươi . Một siêu thực phẩm mới những gì bạn đang tìm kiếm là, đóng gói với hai lần như nhiều chất chống oxy hóa và bảy lần chống lại bệnh tật như polyphenol đối nhạt của nó.

tăng sức đề kháng tuyệt vời với tỏi đen

Tỏi đen được tạo ra bởi một quá trình lão hóa cẩn thận, mà nguyên nhân của các loại đường và axit amin để phản ứng, dẫn đến sắc tố tối của nó. Kiểm tra mới đây của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy hóa chất trong các bóng đèn có thể giúp giảm mệt mỏi do tập thể dục và thậm chí cải thiện thể lực . Không giống như tỏi trắng, giống mới này là nhẹ hơn và ngọt ngào hơn, với một chút thơm và mật mía. Vẫn không thuyết phục? Nó cũng ‘có mùi thơm “- vì vậy bạn có thể phục vụ cho nó lên trên ngày đêm không bị trừng phạt.

Xem thêm : Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe – Phần 2

Chinh phục cảm lạnh: chiết xuất tỏi tuổi có thể làm giảm thời gian bị cảm lạnh bằng cách lên đến 61% , theo nghiên cứu thực hiện tại Đại học Florida.

Quá trình phản ứng sẽ giúp cơ thể bạn để glucose quá trình , tìm thấy trong tờ báo “The Journal of Nutrition” , nghiền bất kỳ ham muốn cho đường.

Chống ung thư : quá trình lão hóa của tỏi tạo ra một hợp chất gọi là s-allyl-cysteine, mà một nghiên cứu trên tạp chí PLoS One chứng minh là có đặc tính chống ung thư .

Bình luận facebook
Tăng sức đề kháng tuyệt vời với tỏi đen 5.00/5 (100.00%) 1 vote