Thưởng thức bánh làm từ bột kiều mạch và tỏi đen


Thưởng thức bánh làm từ bột kiều mạch và tỏi đen

Cùng thưởng thức bánh làm từ bột kiều mạch và tỏi đen. Món ăn này là một thay thế tốt đối với khoai tây nghiền và ít chất béo là tốt.

Thành phần:

1 50g tỏi đen bóc vỏ
Dầu ô liu
4 chén nước
1 muỗng cà phê muối kosher
1 chén bột kiều mạch
2 quả trứng
Sữa 1/2 cốc

Phương pháp làm bánh :

Làm nóng lò nướng đến 350 độ F.

Bóc vỏ bên ngoài của củ tỏi đen, sau đó chà nhẹ đầu với dầu ô liu. Đặt nó trên một tấm nướng bánh và nướng 30-35 phút, cho đến khi mềm. Đặt sang một bên để làm mát.

Sử dụng 1/2-lít dầu để chiên bánh. Trong một cái chảo lớn, đưa nước và muối vào đun sôi. Từ từ đổ vào bột kiều mạch, khuấy đều cùng với nhân tỏi đen . Xoay nhiệt xuống, vì vậy bột kiều mạch nấu ăn tại một hơi sôi. Khuấy thường xuyên, khoảng 12 đến 15 phút, cho đến khi nước được hấp thụ và bột kiều mạch đã dịu sau đó giảm nhiệt độ xuống.

Tháo bột giấy từ tỏi đen bằng cách ép nhẹ từng tép. Các bột rang sẽ bật ra ngay. Đặt nó trong một máy xay sinh tố với trứng và sữa, và xung cho đến khi tốt pha trộn. (Một số tỏi sẽ được nghiền thành bột, và một số sẽ được trong khối nhỏ.)

Thêm hỗn hợp trứng vào bột kiều mạch, khuấy liên tục như bạn. ( Bột kiều mạch cần được ấm áp, nhưng không quá nóng nên họ nấu trứng khi chúng được thêm vào. Nếu bạn nghi ngờ bột kiều mạch là quá nóng, thêm khoảng 1/2 chén vào hỗn hợp trứng đầu tiên, để làm ấm nó lên, sau đó thêm trứng vào bột kiều mạch.)

Đổ bột kiều mạch vào hầm và nướng trong 50 phút, cho đến khi chúng được chuyển sang màu vàng khi đó ta đã có món bánh ngon tuyệt

Ngoài ra sử dụng tỏi đen vào món ăn không những giúp ngon miệng mà công dụng của tỏi đen còn rất tốt cho sức khỏe con người.

Bình luận facebook
Thưởng thức bánh làm từ bột kiều mạch và tỏi đen 5.00/5 (100.00%) 2 votes