Thưởng thức hương vị tỏi đen trên bờ biển úc


Thưởng thức hương vị tỏi đen trên bờ biển úc

Tỏi đen một sản phẩm mới được lên men bằng tỏi tươi, qua công nghệ chế biến kì công đã cho ra một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng khắp thế giới.

Tỏi đen là toàn bộ tỏi đã được chuẩn bị đặc biệt và cẩn thận lên men trong điều kiện giám sát chặt chẽ. Nhiệt độ cân bằng hoàn hảo và độ ẩm được cần thiết, theo sau là một khoảng thời sấy tỏi để phát triển các hương vị tuyệt vời và màu sắc cho Đen Tỏi tên của nó.

Thưởng thức hương vị tỏi đen trên bờ biển úc

Quá trình lên men tỏi đen ảnh hưởng đến các loại đường tự nhiên và các axit amin trong tỏi, sản xuất bóng tối màu “melanoidin” chịu trách nhiệm về sự xuất hiện màu đen của đinh hương. Các hương vị và kết cấu cũng bị ảnh hưởng – với tép mềm đến một quán chewy trong khi các hương vị được caramelised – ngọt ngào, mềm mại hơn và nhẹ hơn so với tỏi sống. Những người yêu thích tỏi, chỉ đơn giản là tôn thờ tỏi đen; những người không bình thường như tỏi, thấy họ làm như Black Garlic!

Về lợi ích cho sức khỏe, hầu hết mọi người đều biết rằng tỏi nói chung là tốt cho bạn, nhưng bạn có biết. Tỏi đen có gấp đôi chất chống oxy hóa trong tỏi sống? Tiến sĩ Oz, các bác sĩ nổi tiếng nổi tiếng đã tán Tỏi đentăng cường và phục hồi làn da bị hư hỏng. Nó cũng là cao trong các bệnh ung thư, ngăn ngừa chất s-allycysteine và tốt cho tuần hoàn máu.
Còn gì bằng khi ngồi trên bờ biển úc và thưởng thức hương vị ngọt-bùi từ tỏi , nhâm nhi một vài ly sâm-panh. Đó quả là một ý tưởng tuyệt !

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả