Tinh dầu tỏi giải phóng các chất bảo vệ tim


Tinh dầu tỏi giải phóng các chất bảo vệ tim

Tinh dầu tỏi có thể giải phóng các chất bảo vệ tim, như một tác nhân trong dầu có thể giúp đỡ trong những tình huống khác nhau bao gồm đau tim, phẫu thuật hoặc như là một điều trị cho những thất bại đau tim, các nhà nghiên cứu nói.

Xem ngay : 9 giải pháp hiệu quả trong y tế từ tỏi

Một đại lý được tìm thấy trong tỏi chế biến, diallyl trisulfide có thể là một thay thế ổn định hơn với khí hydrogen sulfide hợp chất không ổn định và không ổn định, cung cấp bảo vệ tim bằng cách giảm viêm và chết tế bào.

Các nghiên cứu dầu tỏi bởi các nhà nghiên cứu tại đại học Emory University School of Medicine đã được trình bày tại hội nghị (AHA) Scientific Sessions Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng các bác sĩ có thể sử dụng trong các tình huống diallyl trisulfide của cơn đau tim, trong khi phẫu thuật tim, hoặc như là một điều trị suy tim.

“Chúng tôi hiện đang thực hiện nghiên cứu với các thuốc hoạt động bằng miệng mà nhả hydrogen sulfide,” David Lefer, tiến sĩ, giáo sư phẫu thuật tại Emory University School of Medicine cho biết. Ông cũng là giám đốc của Phẫu thuật Tim Lồng Ngực Phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Emory.

Tìm hiểu thêm : công dụng của tỏi đen với sức khỏe

“Điều này có thể tránh được sự cần thiết phải tiêm thuốc sulfide bên ngoài của một tình huống khẩn cấp, ông nói.”

Trong một nghiên cứu động vật nghiên cứu mô phỏng một cơn đau tim bằng cách ngăn chặn các động mạch vành của những con chuột trong 45 phút. Họ cũng đã sulfide diallyl ngay trước khi lưu lượng máu được phục hồi. Các đại lý đã giảm tỷ lệ mô tim bị hư hỏng trong khu vực có nguy cơ đến 61 phần trăm, so với động vật không được điều trị.

“Chúng tôi thấy rằng diallyl sulfide tạm thời có thể chuyển xuống các chức năng của ty lạp thể, bảo quản chúng và làm giảm sản lượng của ôxy phản ứng,” Benjamin Predmore, đồng tiến sĩ khoa học đang làm việc với Lefer nói.

Số liệu bổ sung về diallyl trisulfide trong một mô hình chuột của suy tim đang được trình bày bởi một thành viên của nhóm nghiên cứu của Lefer, đồng nghiệp sau tiến sĩ Kazuhisa Kondo. Kondo đã tìm thấy rằng diallyl sulfide hai lần mỗi ngày, sau khi thắt động mạch chủ, có thể làm giảm phì đại tim.

Ngoài ra tỏi đen được lên men từ tỏi tươi cũng rất tốt cho tim mạch với tác dụng gấp 10 lần tỏi thường

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả