Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe


Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe

Khám phá tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe con người

Tỏi đen lần đầu tiên được sử dụng và sản xuất tại Hàn Quốc là nó đã nổi tiếng với tác dụng đối với lợi ích sức khỏe và sử dụng như một thực phẩm sức khỏe. Với gần gấp đôi lượng chất chống oxy hóa so với tỏi thông thường, tỏi đen là ít chất béo, giàu chất đường tự nhiên và các axit amin và hoàn toàn không chứa các chất phụ gia, cũng như hứa hẹn để lại không có dấu vết của hơi thở hôi hoặc mùi.

tỏi đen có tác dụng gì

Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe chúng ta ?

 Chất chống oxy hóa là rất cần thiết trong cơ thể cho các chức năng của hệ miễn dịch, cũng như phòng ngừa và sửa chữa thiệt hại cho các tế bào cơ thể của chúng ta. Trong tỏi đen có 198 đơn vị mỗi gram của chất chống oxy hóa so với 119 đơn vị mỗi gram trong tỏi thường xuyên.

Bài viết liên quan : Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen

 Tỏi đen cũng là dễ dàng hơn nhiều cho cơ thể tiêu hóa so với tỏi trắng. Trong khi đó, tỏi trắng chứa Allicine, mà chỉ hòa tan trong chất béo, Tỏi đen có chứa S-Allycysteine, đó là hòa tan trong nước. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn sẽ hấp thụ tất cả những lợi ích sức khỏe tự nhiên xảy ra nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể ăn trực tiếp với nó hoặc như là một thành phần trong một bữa ăn nhẹ, công dụng của tỏi đen cho lợi ích sức khỏe hơn so với tỏi thường xuyên với không có tác dụng phụ khó chịu.
 Nghiên cứu cũng cho thấy đặc tính của tỏi đen có thể giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim và giảm nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu gần đây được công bố bởi các BMC trong tháng 10 năm 2013 cũng đã chỉ ra rằng tác dụng của tỏi  đen làm giảm ảnh hưởng của rối loạn thoái hóa thần kinh liên quan đến tuổi như bệnh Alzheimer.

 Với thành phần acid amin cysteine, đã được tìm thấy ở nồng độ lớn hơn nhiều trong tỏi đen được cho là giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư ( theo báo cáo tạp chí sức khỏe  www.HealthMad.com )

 Tỏi đen đã được tìm thấy các thuộc tính chống oxy hóa tăng gấp 2 lần so tỏi thông thường. Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bệnh và được cho là làm chậm quá trình lão hóa, có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Bình luận facebook
Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe 4.33/5 (86.67%) 6 votes