Tỏi đen có thực sự tốt cho sức khỏe hay không


Tỏi đen có thực sự tốt cho sức khỏe hay không

Thực phẩm màu đen thường gợi lên hình ảnh của mặt hàng hư hỏng và màu sắc thực phẩm bạn muốn không sẵn sàng ăn, phải không? Vâng, một khi bạn nghe về những lợi ích của tỏi đen , nghĩ rằng có thể thay đổi.

Cùng khám phá tỏi đen là gì ?

Tỏi đen được thực hiện mà không có phụ gia hay chất bảo quản trong một môi trường kiểm soát độ ẩm đạt lên tới 170 độ F trong 30 ngày.

Ok, vì vậy đối với những người trong chúng ta tránh các quá trình nhiệt khi nói đến thực phẩm chúng ăn, ăn phải chúng ở 118 độ hoặc thấp hơn, bài này có thể không hợp với bạn. Nhưng đối với những người không quan tâm làm nóng thực phẩm của mình và vẫn duy trì một lối sống lành mạnh chế độ ăn uống (thực phẩm nóng hay không), bạn sẽ thưởng thức các thông tin này.

Để tiếp tục quá trình này, tỏi đen được sau đó bị oxy hóa trong khoảng 45 ngày trong một khu vực sạch. Đó là quá trình oxy hóa này có thể biến những củ tỏi tươi màu đen. Bây giờ, thay vì làm nhăn mũi của bạn với ý nghĩ, xem xét rằng nó có một hương vị ngọt ngào đó là một cái gì đó ở giữa dấm, mật đường và mận. Tôi biết, không kết hợp hàng ngày của bạn, nhưng dường như nó rất tốt và cũng có một dễ chịu, kết cấu chewy để khởi động.

Tỏi đen có thực sự tốt cho sức khỏe hay không ?

Có, nó được thực hiện trong một môi trường nóng. Nhưng nó sạch sẽ. Và đó là hương vị. Và. . . ngược rất lớn của tỏi đen hơn tỏi tươi là nó đã tăng gấp đôi chất chống oxy hóa. Như vậy, nó thường được gọi là một “siêu tỏi” vì khả năng của mình để chống lại các gốc tự do có hại trong cơ thể của chúng ta.

Hơn nữa, nồng độ S-Allylcysteine của tỏi đen, được liên kết với việc làm giảm cholesterol và chống ung thư, là trong tỏi đen lớn hơn tươi. Để biết thêm về lợi ích của tỏi đen, hãy tìm hiểu thêm về bài viết này.

Bình luận facebook
Tỏi đen có thực sự tốt cho sức khỏe hay không 4.67/5 (93.33%) 3 votes