Tỏi đen được biết đến trên thế giới như thế nào


Tỏi đen được biết đến trên thế giới như thế nào

Tỏi đen đã chuyển từ chế độ ăn uống bổ sung ít người biết đến thành phần hợp thời trang hàng đầu bếp. Dưới đây là cách thực hiện:

Nhà sáng chế Scott Kim bắt đầu phát triển các sản phẩm tại Hàn Quốc vào năm 2004. Mục tiêu của ông ban đầu là để thị trường tỏi đen hàn quốc lên men như một siêu thực phẩm: bằng sáng chế, quy trình gia nhiệt chữa kéo dài hàng tháng của nó tạo ra một mức độ cao của chất chống oxy hóa và ung thư tự nhiên -preventing hợp chất. Các hình thức của tỏi lên men từ lâu đã được ăn vì lý do sức khỏe tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tỏi đen được biết đến trên thế giới như thế nào

Kim thành lập một công ty được gọi là Black Garlic Inc. năm ngoái, mang về John Yi, một nhà sản xuất tỏi lâu năm. Có trụ sở tại Hayward, Calif., Công ty là nhà sản xuất và nhà cung cấp duy nhất tại Hoa Kỳ. Thủ trưởng tỏi trồng trên đảo Jeju, Hàn Quốc, được sử dụng, nhưng Kim có kế hoạch xử lý tỏi California trồng càng sớm càng tốt.

Một năm trước khi công ty của ông Kim đã được lên và chạy, Bruce Hill, bếp trưởng điều hành và phần sở hữu của nhà hàng Bix ở San Francisco, đã cố gắng tỏi đen cho lần đầu tiên tại Kyoto, Nhật Bản. Một người bạn và đồng đầu bếp đường ống hạt của bột tỏi đen xung quanh một loại rau và thịt gà gỏi điềm đạm và sử dụng nó trong một Tapenade.

Hill, một người gốc Bethesda cũng đồng sở hữu nhà hàng Picco ở Larkspur, Calif., Yêu phức tạp của thành phần. “Tôi đã nghe nói về nó trước đây”, ông nói. “Nó cho mượn đến Địa Trung Hải hương vị. . . những thứ như ớt rang và ô liu. ”

Tỏi đen là gì ? nó cung cấp một chút ngọt ngào, cam thảo xoắn và một kết cấu dai. Hương vị và mùi thơm của tỏi có mặt mà giảm bớt.

Hill theo dõi xuống một nhà cung cấp, người hóa ra lại Kim. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người đầu tiên sử dụng nó” trong khu vực, các đầu bếp nói. Đầu bếp khác nhặt về nó một cách nhanh chóng; Matthias sáp nhập, bếp trưởng tại Charlie Trotter ở Chicago, đánh dấu nó như là một trong những năm đầu phát hiện thức ăn của mình trong các vấn đề tháng 12 năm 2008 của Restaurant News, một ấn phẩm thương mại. Tỏi đen đã trở thành một mục lớn nhấn cho Sanctuaire.com, một người sành ăn thực phẩm cao cấp cung cấp hàng hóa, và được bán bởi những nhà cung cấp thương mại đặc biệt chẳng hạn như Terra Spice Công ty và Italco. Nhà hàng hải sản New York nổi tiếng Le Bernardin sử dụng nó trong một món ăn monkfish gia vị đã được đánh dấu trên một tập gần đây của Bravo của “Top Chef:. New York” Jeremy Fox, bếp trưởng tại Ubuntu ở Napa, drizzles giọt xay nhuyễn tỏi đen trên mình salad khoai tây giống

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả