Tỏi đen là gì ? Nguồn gốc tỏi đen xuất phát từ đâu


Tỏi đen là gì ? Nguồn gốc tỏi đen xuất phát từ đâu

Tỏi đen luôn mang đến cho người dùng những công dụng nhất định, bởi lẽ thế nó luôn mang đến cho bạn và mọi người một thông điệp đó là :” Thực phẩm lành mạnh “.

Tỏi đen là gì ? cho dù bạn có thích tỏi hay không thì khi bạn sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ được mở rộng vốn kiến thức ẩm thực của bạn, và góp phần xây dựng sức khỏe của bạn cùng một lúc!

Sản phẩm tỏi đen được phát hiện có nguồn gốc từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, tỏi đen đã được phổ biến trong ẩm thực phương Tây trong nhiều năm nay, nhưng gần đây nó đã lọt vào mắt xanh của tạp chí sức khỏe do nghiên cứu tiết lộ tính chất dinh dưỡng ấn tượng của nó.

Tỏi đen là gì ? Nguồn gốc tỏi đen xuất phát từ hàn quốc

Tỏi đen là gì ? nó được sản xuất bởi “lên men” toàn bộ bóng đèn của tỏi tươi trong một môi trường kiểm soát độ ẩm ở nhiệt độ khoảng 140 đến 170 độ F trong 30 ngày. Không có chất phụ gia, không chất bảo quản … chỉ cần tỏi nguyên chất. Sau khi ra khỏi nhiệt, các bóng đèn được sau đó còn lại để oxy hóa trong một căn phòng sạch cho 45 ngày. Quá trình lâu dài này gây ra các tép tỏi chuyển sang màu đen và có vị ngọt bùi…dần dần thì hương vị cay xè và độ hăng của tỏi cũng biến mất dần, chỉ con lại một mùi hương ngọt bùi mà tôi dám chắc rằng mùi hương đó bạn chưa từng thử qua ở đâu.

Tỏi đen là gì ? Nguồn gốc tỏi đen xuất phát từ đâu

So với tỏi tươi, tỏi đen là thấp trong alliin nhưng nó là sự ngạc nhiên cao chất chống oxy hóa khác! Không phản ánh gì sâu xa, nhưng tỏi đen có công dụng gấp 10 lần tỏi trắng chúng ta sử dụng. Hãy tin dùng và sở hữu những sản phẩm thiết yếu từ tỏi đen để bạn và những người xung quanh có được những gì tuyệt vời nhất nhé.

Bình luận facebook
Tỏi đen là gì ? Nguồn gốc tỏi đen xuất phát từ đâu 5.00/5 (100.00%) 4 votes