Tỏi đen sản phẩm thiết yếu cho mọi nhà


Tỏi đen sản phẩm thiết yếu cho mọi nhà

Đã từ lâu tôi đã được biết đến nhiều công dũng hữu ích từ tỏi rất tốt cho sức khỏe. Tỏi là một phương thuốc tự nhiên để làm giảm huyết áp cao và cholesterol LDL cao, trong khi nâng cao mức độ HDL cholesterol.

Nó có thể có hiệu quả trong cuộc chiến chống xơ vữa động mạch và nó chắc chắn chứa một liều lượng lớn chất chống oxy hóa như vitamin C, selenium, germanium, mangan, kẽm, canxi và protein khác nhau.

Tôi không tin là sản phẩm tỏi đen có thễ chữa được ung thư, nhưng theo nhiều năm qua trong quá trình tìm hiểu tôi đã biết rằng tỏi có thể tăng sức đề kháng cho bạn rất tốt , do vậy bạn có thể ngăn ngừa những căn bệnh ung thư rất hữu ích.
Đen Tỏi là ngọt ngào và mềm mại với một chút hương vị tỏi, và quan trọng hơn là “không có mùi hôi.” Nó không giống những gì tôi nghĩ, tôi cứ tưởng rằng tỏi đen phải có độ cay và mùi hăng như tỏi trắng, nhưng tôi đã lầm.

Tỏi đen sản phẩm thiết yếu cho mọi nhà

Khi tôi ở nhà và trước khi đưa các cửa hàng tạp hóa đi, tôi đào ra các gói, mở nó ra và bóc đi da khô để lộ một tép tỏi than đen mà hơi ẩm và mềm mại khi chạm vào. Tôi chợt nảy ra trong miệng của tôi. Nó có vị ngọt, gần giống như mật đường, với một gợi ý của me và nó đã được dễ dàng để nhai. Tôi đã được ăn một tép tỏi đen gần như mỗi buổi sáng kể từ đó và tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm điều này nhưng lo lắng về việc có thể tìm thấy nó như là tôi đã không nhìn thấy nó ở bất cứ cửa hàng thực phẩm khác.

Ngoài ra, có một tuyên bố rằng trong quá trình lên men, một kháng sinh tự nhiên và chống nấm được tìm thấy trong tỏi được gọi là “Allicine” được chuyển thành “S-Allycysteine” mà tan trong nước và dễ dàng hơn cho cơ thể hấp thụ. Tỏi đen được cho là có hai lần sức mạnh chống oxy hóa của tỏi thường xuyên.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả