Tỏi đen và quá trình hình thành sản phẩm


Tỏi đen và quá trình hình thành sản phẩm

Hiện nay sản phảm tỏi đã quá quen thuộc với nhiều nhười dân, nhưng tiến tiến hơn thế là sản phẩm tỏi đen có công dụng cực kì đặc biệt đến người tiêu dùng.

Tỏi đen không phải là một khái niệm mới đối với các sản phẩm trên thế giới, nó đã tồn tại từ những năm 1950. Các quá trình này mới xuất hiện đã dẫn đến các sản phẩm với các thuộc tính mới và giá trị dinh dưỡng. Mức độ mà phương pháp chế biến ảnh hưởng đến tính chất hóa học tỏi đen và các nhà nghiên cứu.

Tỏi đen này được sửu dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. đó là một hình thức lên men, hoặc không mùi tỏi. Có rất nhiều loại của các dẫn xuất của tỏi như có những chuẩn bị cho những sản phẩm này. Những gì là phổ biến giữa các sản phẩm đó là: Chúng bắt nguồn từ tỏi tươi , tỏi tươi được đặt thông qua một số hình thức của quá trình chuyển đổi, mùi hăng của tỏi tươi được giảm đáng kể.

Tỏi đen và quá trình hình thành sản phẩm

Tỏi đen và quá trình hình thành sản phẩm

 

Quá trình này giúp tăng cường sức khỏe nhất định cho tính chất của tỏi tươi thông qua các thế hệ của các hợp chất lưu huỳnh mới như S-allylcyesteine. Các phương pháp chuẩn bị những gì là rõ ràng khác nhau được. Cần lưu ý rằng các thành phần hoạt động của tỏi đen lý sơn bao gồm thiosulfinates rất không ổn định, chẳng hạn như chất allicin mà dường như trải qua chuyển đổi nhanh chóng trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần organosulfur.

Điều này làm tăng khả năng biến đổi trong chế biến có thể mang lại sự chuẩn bị khá khác nhau với các chất dinh dưỡng khác nhau và ảnh hưởng sức khỏe. Chính vì sự tin tưởng của người tiêu dùng cho nên sản phẩm này sẽ càng ngày chiếm ưu thế hơn so với những mặt hàng khác trên thị trường.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả