Tỏi giúp chống đầy hơi một cách hiệu quả


Tỏi giúp chống đầy hơi một cách hiệu quả

Không có gì bí mật mà các quyền hạn của tỏi là rất lớn. Tỏi đã được sử dụng trong các món ăn trên toàn thế giới để thêm hương vị và với nhiều món ăn khác nhau.

Xem ngay : Thành phần của tỏi gấp 100 lần thuốc kháng sinh

Mặc dù niềm tin phổ biến rằng nhà máy có hình củ hành gây ra khí quá mức, một công ty của Brazil gần đây đã bắt đầu tiếp thị một viên thuốc tỏi để giúp chống đầy hơi. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác dụng của tỏi có thể gây hại cho hệ thống tiêu hóa. Hiệp hội Ung thư Mỹ cảnh báo rằng ăn tỏi với số lượng lớn có thể “dẫn đến kích ứng đường tiêu hóa, gây đau bụng, khí đốt, và nôn.”

Tỏi này rất giàu chất chống oxy hóa và chất khử mùi và chống lại tình dysbiosis ruột, một trục trặc đại tràng tăng đầy hơi,” nhà hóa học Joseth Gimenes cho biết AFP .

Các viên nang được thiết kế để phát hành nội dung của nó trong ruột và không có trong miệng. “Do đó không có nguy cơ bị hôi miệng,” Gimenes nói.

Các lợi ích khác của tỏi bao gồm:

1. kháng khuẩn và kháng virus đặc tính.

Tỏi tươi giúp ngăn ngừa độc thực phẩm vì nó giết chết nhiều thực phẩm gây ra vi khuẩn như, E.coli và salmonella.

2. huyết áp cao.

Theo Viện Y tế Quốc gia (NIH), bột tỏi làm giảm huyết áp ở những người bị cao huyết áp bằng cách làm nhiều nhất là 7 hoặc 8 phần trăm. Tỏi cũng có thể giúp duy trì huyết áp ở những người bị giới hạn bình thường.

3. sức khỏe tim.

The Mayo Clinic cũng cho thấy rằng tỏi giúp làm mịn và làm giãn mạch máu, do đó làm tăng lưu lượng máu, giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Tại sao những tranh cãi về tỏi và đầy hơi? Tỏi có chứa tinh bột mà là khó tiêu hóa với men tiêu hóa của con người, nhưng thường được tiêu hóa bởi các vi khuẩn trong đường tiêu hóa ( theo Livestrong.com ). Kết quả của quá trình tiêu hóa của vi khuẩn của tỏi là khí. Tuy nhiên, những người ở phía bên kia của cuộc tranh luận thừa nhận rằng các đặc tính kháng khuẩn của tỏi cũng có thể làm giảm khí, bằng cách giảm một số vi khuẩn đằng sau nó hoặc có ảnh ảnh hưởng đến thực phẩm khác.

Công ty này nói rằng mục tiêu của họ là để nhắm mục tiêu các vấn đề của ruột mà ảnh hưởng đến 15 phần trăm trong số 200 triệu người Brazil. Cho dù các viên thuốc sẽ giúp giảm khí thải trong những người mang nó, các giám khảo vẫn ra.

Giá chuyển đổi của những viên thuốc tỏi là tương đương với $ 20 USD cho 120 viên nang. Gimenes hy vọng rằng một ngày nào đó, họ có thể bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của họ. Cũng giống như với bất kỳ loại thảo mộc hoặc chất bổ sung, một tư vấn với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ xuất hiện trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ viên nang.

Tìm hiểu thêm về tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả