Tỏi giúp giảm cân và ngăn ngừa bệnh tiểu đường


Tỏi giúp giảm cân và ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Diabetes UK đang tài trợ cho nghiên cứu mới để xác định xem có thể lên men carbohydrate tìm thấy trong thực phẩm như măng tây, tỏi, rau diếp xoăn và atisô có thể được sử dụng để giúp giảm cân và ngăn chặn loại 2 bệnh tiểu đường

Xem thêm : Tỏi có thể bảo vệ chống lại bệnh viêm xương khớp

Các tổ chức từ thiện được tài trợ chuyên gia dinh dưỡng Nicola Đoán tại trường Imperial College, London, để điều tra vai trò carbohydrate lên men có thể chơi trong phòng chống bệnh tiểu đường loại 2. Các carbohydrate sẽ được trao cho người tham gia như là một bổ sung hàng ngày trong ba giai đoạn điều tra, kiểm tra mỗi cơ chế khác nhau tham gia vào công tác phòng chống bệnh tiểu đường type 2, giảm cân bền vững có thể trì hoãn và thậm chí ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2 và nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các loại thực phẩm nhất định tốt trong việc ổn định lượng đường trong máu.

 

Carbohydrate lên men trong tỏi đen lý sơn là một ví dụ khi họ phát hành hormone ruột có thể làm giảm sự thèm ăn và tăng cường độ nhạy insulin, có thể dẫn đến cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm cân. Một cách dễ dàng để làm giảm nguy cơ của người dân Nicola Guess cho biết: “Bằng điều tra làm thế nào sự thèm ăn và huyết glucose mức được quy định ở những người có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường loại 2, người ta hy vọng rằng chúng ta có thể tìm thấy một cách để ngăn chặn sự khởi đầu của nó.

Nếu thành công, nghiên cứu này sẽ có thể xác định xem carbohydrate lên men có thể cung cấp cho công chúng với một sức khỏe hiệu quả và giá cả phải chăng can thiệp để làm giảm nguy cơ của một cá nhân phát triển bệnh tiểu đường ” Tiến sĩ Iain Frame, Giám đốc nghiên cứu tại Bệnh tiểu đường Anh, cho biết: “Loại 2 tài khoản tiểu đường cho 90 phần trăm của tất cả những người được chẩn đoán với bệnh tiểu đường, và nếu không được điều trị, có thể dẫn đến sức khỏe nghiêm trọng biến chứng bao gồm bệnh tim , đột quỵ , mù, suy thận và cắt bỏ. “Điều quan trọng là nhiều hơn được thực hiện trong lĩnh vực phòng chống bệnh tiểu đường để đảm bảo người dân ít có khả năng phải đối mặt với một tương lai sức khỏe kém.

Nó không chắc rằng bất kỳ biện pháp duy nhất sử dụng riêng của nó sẽ mang lại cải thiện phòng chống bệnh tiểu đường type 2, nhưng chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức của chúng tôi thông qua nghiên cứu để cung cấp cho người có nguy cơ cao với một kho vũ khí của các phương pháp đó sẽ giúp họ lựa chọn những gì phù hợp nhất cho họ. Nó hy vọng rằng nghiên cứu được tài trợ tại trường Imperial College sẽ giúp đỡ bằng cách nhằm phát triển một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để giúp mọi người để giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 và quản lý lượng đường trong máu của họ “. Nguồn: Diabetes UK

Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm về tỏi đen là gì ? để biết được công dụng của nó

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả