Tỏi là kháng sinh tuyệt vời chống lại bệnh sốt rét


Tỏi là kháng sinh tuyệt vời chống lại bệnh sốt rét

Tỏi là kháng sinh tuyệt vời chống lại bệnh sốt rét . Các hợp chất trong tỏi đã được chứng minh là một điều trị hiệu quả cho bệnh sốt rét.

Phát hiện này cung cấp thêm bằng chứng nào rằng ăn tỏi thường xuyên là một cách hiệu quả để tránh một loạt các bệnh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi có thể chữa trị căn bệnh tim, ung thư, các bệnh nhiễm trùng lạnh và nấm thông thường.

Ăn tỏi ảnh hưởng đến kết quả của bệnh sốt rét? Có bằng chứng là có, nó có thể

Theo Tiến sĩ Ian Crandall, Các công trình mới được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu từ Đại học Toronto. Nhà nghiên cứu Ian Crandall cho biết: “Có ăn tỏi ảnh hưởng đến kết quả của sốt rét Có bằng chứng là có, nó có thể?”. Các hợp chất, gọi là disunphua, xảy ra một cách tự nhiên trong tỏi, hành tây và cây gỗ gụ, và được biết là có tính kháng nấm, chống ung thư và tính chất kháng khuẩn.

Sự nghi ngờ

Trong nhiều năm qua các nhà khoa học đã nghi ngờ một trong những hợp chất trong tỏi có thể hữu ích đối với bệnh sốt rét, và đã chứng minh nó trong mô hình động vật.

Chúng tôi rất cần, điều trị sốt rét giá rẻ mới Giáo sư David Warhurst Đội Toronto thử nghiệm 11 hợp chất disulfide tổng hợp khác nhau đối với các tế bào bị nhiễm bệnh sốt rét.

Họ cũng đã thử nghiệm tác dụng của các hợp chất này trên các tế bào ung thư.

Trong khi không phải tất cả các disunphua là hiệu quả đối với plasmodium falciparum, ký sinh trùng sốt rét, những người đã chiến đấu với nó cũng có hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư.

Tiến sĩ Crandall cho biết: “Chúng tôi nhìn vào các hợp chất hoạt động để xem những gì họ có điểm chung tế bào Rõ ràng P. falciparum nhiễm và những tế bào ung thư dường như có hồ sơ cá nhân nhạy cảm như vậy..”

Tiến sĩ Crandall tin rằng cơ chế của hành động có thể được trên hệ thống glutathione trong tế bào.

Vai trò quan trọng của tỏi là kháng sinh tuyệt vời chống lại bệnh sốt rét

Glutathione là một protein nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ các tế bào. Nó làm trung hòa các phân tử oxy có thể gây hại, tăng cường hệ thống miễn dịch và tránh khỏi những tế bào của chất độc. Nếu không có nó, các tế bào không thể tồn tại. Các protein có tầm quan trọng đặc biệt trong tế bào nhanh chóng tái tạo, như các tế bào ung thư hoặc tế bào bị nhiễm bệnh sốt rét. Ajoene, các disulfide mà tự nhiên xảy ra trong tỏi, dường như hoạt động bằng cách ngăn chặn các hành động của glutathione.

Tiến sĩ Crandall hy vọng các hợp chất này cuối cùng có thể được sử dụng để điều trị bệnh sốt rét không chỉ, nhưng một số loại ung thư. Giáo sư David Warhurst, các phòng thí nghiệm tham chiếu sốt rét Dịch vụ phòng thí nghiệm y tế công cộng, cho biết đó là sự thật rằng các tế bào nhanh chóng phân chia là nhạy cảm hơn với một loạt các tác nhân hóa học.

Tuy nhiên, ông cho biết công việc nhiều hơn sẽ là cần thiết để kiểm tra lý thuyết. ”Chúng tôi rất cần, điều trị sốt rét giá rẻ mới. ”Những người mà chúng tôi đã không thực sự đủ tốt, và họ là tốn kém. Người nghèo có được sốt rét, vì vậy không có nhiều lợi nhuận để được làm từ phát triển các loại thuốc mới, nhưng bất cứ công ty thuốc đó đã làm như vậy sẽ nhận được rất nhiều tín dụng trong điều kiện của sự tôn trọng. ”

Nghiên cứu được trình bày tại Hội Mỹ của Y học Nhiệt đới và Vệ sinh tại Atlanta. Hãy cùng tìm hiểu thêm công dụng của tỏi đen đối với sức khỏe chúng ta. Sản phẩm mới từ nguyên liệu tỏi tự nhiên

Bình luận facebook
Tỏi là kháng sinh tuyệt vời chống lại bệnh sốt rét 5.00/5 (100.00%) 2 votes