Tỏi thường không làm giảm Cholesterol


Tỏi thường không làm giảm Cholesterol

Một nghiên cứu mới của Mỹ cho thấy rằng tỏi không làm giảm cholesterol , trái với niềm tin phổ biến. Nghiên cứu này được công bố trong Archives of Internal Medicine

Xem thêm : Tỏi giúp giảm cân và ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Các nhà khoa học, dẫn đầu bởi Tiến sĩ Christopher Gardner tại Trung tâm Nghiên cứu phòng chống Stanford, California, được thử nghiệm và tỏi sống hai Tỏi cũng được biết đến ở người lớn với mức độ vừa phải cao của LDL hay cholesterol “xấu”. Họ nhận thấy rằng mặc dù những tuyên bố rộng rãi, không ai trong ba hình thức của tỏi làm giảm cholesterol. Tiến sĩ Gardner nói rằng cách duy nhất để giảm cholesterol xấu là để duy trì một chế độ ăn uống tốt. Thuốc thảo dược và không thể hồi phục lại ăn uống không lành mạnh.

Các nghiên cứu trước đây về tính hiệu quả của tỏi đã cho kết quả trái ngược nhau. Một số cho rằng nó làm giảm cholesterol, những người khác nói rằng nó không có tác dụng. Các nhà nghiên cứu Stanford dùng tỏi sống và hai loại bổ sung tỏi vì thành phần phytochemical của tỏi cũng rất khác nhau. Các chất phytochemical là những hợp chất trong thực vật ăn được mà không phải là chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để chức năng nhưng có một tác dụng có lợi, đặc biệt là để làm giảm các triệu chứng của bệnh tật và chiến đấu bệnh. Tỏi có chứa các hợp chất hóa học mà alliin trên nghiền thành allicin, một axit amin thiết yếu, với kháng sinh và kháng nấm thuộc tính đã được hiển thị để hòa tan cholesterol trong ống nghiệm . Allicin là không ổn định và làm thoái hóa về nấu ăn, đó là lý do tỏi thường có sẵn như là chất bổ sung. Gardner và cộng sự đã tuyển 192 người lớn có nồng độ LDL cholesterol hơi cao, phân loại như là “hypercholesterolemic vừa phải”. Nồng độ LDL trong máu của họ dao động 130-190 mg / dL. Bệnh nhân có mức LDL cao hơn sẽ là về các loại thuốc cholesterol như statins. Những người tham gia được phân ngẫu nhiên vào một trong bốn nhóm. Một nhóm được thử nghiệm với tỏi sống, khác với bổ sung tỏi bột, một phần ba tuổi với chiết xuất từ tỏi bổ sung, và nhóm thứ tư mất một giả dược.

Tìm hiểu thêm : Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe chúng ta

 

Những người tham gia tiêu thụ tỏi mất một liều tương đương với trung bình một cây đinh hương 4 gam tỏi cho 6 ngày tuần cho 6 tháng. Trong nhóm tỏi sống tỏi là một bánh sandwich. Máu của họ đã được kiểm tra mỗi tháng cho LDL và HDL cholesterol và triglyceride, cũng như sự ổn định hóa học của các tài liệu nghiên cứu, được duy trì ở mức cao trong suốt phiên tòa. Nghiên cứu cho thấy hiệu lực không có ý nghĩa thống kê của bất kỳ của 3 hình thức của tỏi ở liều nêu trên bất kỳ các cholesterol hoặc triglyceride đọc. LDL là viết tắt của lipoprotein mật độ thấp, một cholesterol và triglyceride vận chuyển mà còn liên quan đến bệnh tim mạch. Nó không phải là cholesterol chính nó là xấu, nhưng cách nó được chuyển đi khắp cơ thể gây ra vấn đề. LDL cholesterol mang đến động mạch có thể bị tắc lên bởi quá nhiều LDL. HDL là viết tắt của lipoprotein mật độ cao. HDL cũng mang cholesterol nhưng chủ yếu là từ các bộ phận khác nhau của cơ thể đối với gan.

Nó được dán nhãn cholesterol “tốt” vì nó chuyển nó đi từ động mạch gan. Cholesterol là điều cần thiết cho các tế bào khỏe mạnh, nó giữ các màng tế bào mềm dẻo giúp các chất dinh dưỡng, kích thích tố và chất thải để đi vào và đi ra khỏi tế bào. “Hiệu quả của tỏi giúp bổ sung vào Plasma Lipid Nồng độ ở người lớn với Moderate tăng cholesterol máu:

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả