Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe


Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe

Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người mà giá cả lại rất cao. Cũng như rất nhiều loại thực vật phức tạp khác, tỏi có chứa một loạt các phytocompounds mà cùng nhau hành động để sản xuất một loạt các phản ứng trong cơ thể của bạn.

Thực phẩm tỏi đen rất giàu mangan, canxi, phốt pho, selen và vitamin B6 và C, vì vậy nó có lợi cho xương của bạn cũng như tuyến giáp của bạn. Tỏi đen cũng giúp cơ thể thanh lọc bản thân của các kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và asen. Nhìn chung lợi ích của tỏi được nhiều người đã tin dùng và sử dụng thường xuyên, do thế tỏi đã được các nhà nghiên cứu chia thành 4 loại chính:
- Cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn
- Tăng cường chức năng miễn dịch
- Giảm viêm Cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn (bảo vệ chống đông máu, làm chậm mảng bám, cải thiện chất béo, và làm giảm huyết áp )
- Độc cho 14 loại tế bào ung thư

Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe

Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe ? Tỏi có chứa allicin là tiền thân của-một hợp chất I sẽ được thảo luận chi tiết trong thời gian ngắn. Allicin là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất từ thực vật. Trong thực tế, các nhà nghiên cứu đã xác định rằng axit sulfenic, được sản xuất trong thời gian phân hủy nhanh chóng của allicin, phản ứng với các gốc tự do và vô hiệu nhanh hơn so với bất kỳ hợp chất khác được biết -đó là gần như tức thời khi hai phân tử đáp ứng. Và tỏi đen đã được chứng mình để có thể điều trị những căn bệnh hiểm nghèo với con người.

Bình luận facebook
Cảm nhận của độc giả